banner-topbar
Điểm sách

5 cuốn sách trợ giúp bạn xác lập và hiện thực hóa mục tiêu

5 cuốn sách trợ giúp bạn xác lập và hiện thực hóa mục tiêu

Xác lập một mục tiêu, kế hoạch để phù hợp với năng lực bản thân đã là không đơn giản; bắt tay vào triển khai hiện thực hóa nó còn là điều khó khăn hơn.

📚 Dưới đây là 5 cuốn sách giúp bạn:
🔹 Thấu hiểu tầm quan trọng của việc lập mục tiêu
🔹 Tìm kiếm mục tiêu phù hợp với cuộc sống, sự nghiệp của bạn
🔹 Tiến hành hiện thực hóa mục tiêu

1. Your Best Year Ever: Kế hoạch 5 bước để đạt được mục tiêu

Link đặt sách: http://bit.ly/Ke_hoach_5_buoc

Trong cuốn sách “Your Best Year Ever: Kế hoạch 5 bước để đạt được mục tiêu”, Michael Hyatt chia sẻ một hệ thống đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về việc thiết lập và hiện thực hóa mục tiêu. Hãy tưởng tượng, chỉ mất 5 tiếng đọc sách kỹ càng, bạn có thể “thiết kế” cả một năm làm việc tuyệt vời nhất từ trước tới nay!

Tác giả nổi tiếng, chuyên gia về lãnh đạo John C.Maxwell đã đánh giá cao tác phẩm: "'Kế hoạch 5 bước để đạt được mục tiêu' có đầy đủ những câu chuyện đời thực hấp dẫn, thuyết phục từ những con người bình thường đã tạo nên những kỳ tích phi thường. Hãy nghe lời khuyên của tôi và mua ngay cuốn sách này nếu muốn nhìn lại sau 12 tháng và tự hào nói rằng: 'Bây giờ chính là năm thành công đỉnh cao của chính tôi!'".

2. Phương pháp hiện thực hóa mục tiêu trong kinh doanh

Link đặt sách: http://bit.ly/Hien_thuc_hoa_muc_tieu

Kazuyoshi Hisano - chuyên gia về quản trị và lập kế hoạch cho doanh nghiệp đã viết tác phẩm "Phương pháp hiện thực hóa mục tiêu trong kinh doanh" để trợ giúp cho tất cả những ai đang mù mờ, loay hoay về hướng đi của mình.

Tác phẩm của ông giúp bạn:
- Lập kế hoạch công việc cần triển khai
- Thiết lập tiến độ thực hiện mục tiêu
- Đặt mục tiêu cho từng kế hoạch
- Xác định những trở ngại cần vượt qua
- Tăng khả năng thu hút và thu phục người khác
- Phá vỡ những định kiến trong suy nghĩ

Hãy học cách thiết lập mục tiêu hiệu quả ngay hôm nay và học hỏi từ Kazuyoshi Hisano cách biến ước mơ thành sự thật. Đã đến lúc vượt ra ngoài vùng an toàn và thực hiện những điều bạn thật sự mong mỏi!

3. Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh

Link đặt sách: http://bit.ly/TuDuyThongMinh

Trên thế giới, để phá bỏ thế bế tắc, rất nhiều người đã phải thay đổi tư duy - một trong những điều khó làm nhất trên đời. Cuốn sách "Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh" của Barbara Oakley nói về những con người như vậy. Họ đã thực hiện những thay đổi "bất thường" về ngành nghề và vượt qua những rào cản tưởng chừng không tưởng trong học tập và công việc. Những người này, với "cơ hội thứ hai" do tự tay mình nắm lấy, đã hình thành được cái nhìn thấu đáo và sâu sắc vượt trội đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Oakley kể lại những câu chuyện, từ đó giúp người đọc học hỏi những kỹ năng cần thiết để làm mới chính mình, không ngừng nuôi dưỡng tinh thần bản thân, bất chấp mọi khó khăn không thể tránh khỏi trên hành trình trưởng thành. Hãy cầm lên "Tư duy thông minh thay đổi vận mệnh", và bạn sẽ nhận ra khả năng học hỏi và thay đổi của bạn lớn hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều.

4. High Performance Habits: 6 thói quen làm việc hiệu quả

Link đặt sách: http://bit.ly/High_performance_habits

Brendon Burchard – một trong những nhà huấn luyện uy tín nhất thế giới hiện nay về vấn đề phát triển bản thân đã chỉ ra 6 thói quen cần có để tối ưu hiệu suất làm việc. 
Đó là:
- Tìm kiếm sự sáng suốt
- Sản sinh năng lượng
- Tăng cường sự cần thiết
- Tăng cường năng suất
- Phát triển tầm ảnh hưởng
- Thể hiện lòng can đảm

Cuốn sách “6 thói quen làm việc hiệu quả” diễn giải chi tiết cách thức để thực hành những thói quen này. Cuốn sách đã tổng hợp những nghiên cứu trong 20 năm của tác giả Brendon Burchard từ hoạt động huấn luyện của mình. Đây là các tổng kết đắt giá nhất có được nhờ các cuộc khảo sát, phỏng vấn tiêu chuẩn và các công cụ đánh giá chuyên nghiệp về những người có hiệu suất cao trên toàn thế giới. Tác phẩm hé lộ một người nên nắm bắt điều gì để trở thành một người hiệu suất cao – có thể tạo ra những cấp độ ngày càng tăng của hạnh phúc, sức khỏe và thành công lâu dài.

5. Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ

Link đặt sách: http://bit.ly/KhoiNghiepCongNghe

rong cuốn sách “Burn The Business Plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ”, Carl J. Schramm, người được mệnh danh là “nhà truyền giáo của tinh thần khởi nghiệp” đã đập tan những truyền thuyết thần bí về bản kế hoạch kinh doanh. Bằng câu chuyện thực tế của những công ty công nghệ hàng đầu như Apple, Microsoft, Facebook…; đồng thời cung cấp bộ công cụ và những lời khuyên đắt giá để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp thành công; tác phẩm được đánh giá là cuốn sách viết về tư duy khởi nghiệp tân tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn đang bối rối với bản kế hoạch kinh doanh trong tay mình, thì hãy đọc hết cuốn sách này, sau đó mạnh dạn đốt cháy nó, và tận hưởng trọn vẹn hành trình khởi nghiệp đầy ắp những điều bất ngờ!


Đang xem: 5 cuốn sách trợ giúp bạn xác lập và hiện thực hóa mục tiêu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng