– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THỨC ĂN THÔNG MINH ĐỂ CHỮA LÀNH CƠ THỂ

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THỨC ĂN THÔNG MINH ĐỂ CHỮA LÀNH CƠ THỂ


Trong thời buổi hiện nay, thực phẩm sạch vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thực phẩm có lợi cho cơ thể mình. Hãy để cuốn sách Sống sạch để xanh, an lành để khỏe giúp bạn làm điều đó.

Cuốn sách gợi ý những chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng, thuần hữu cơ, cùng các phương pháp chữa lành cơ thể một cách tự nhiên như thiền định. Với những kiến thức thực tế, tác giả đi từ phân tích những mặt lợi và hại của các loại thực phẩm đối với một số bệnh tật. Từ đó, đưa ra những thực đơn cụ thể, đơn giản mà lành mạnh để bạn có thể áp dụng và cuối cùng là kế hoạch sức khỏe tổng thể giúp bạn hoàn thiện và nâng cao tối ưu sức khỏe, cuộc sống không chỉ bằng chế độ ăn uống mà còn bằng tập thể dục, cân bằng tâm trí, tinh thần…

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách tăng cường hệ miễn dịch và có thể đánh bại các loại bệnh mãn tính như tiểu đường, viêm khớp và thậm chí là ung thư - hoàn toàn nhờ vào việc thay đổi lối sống và cách thay đổi thức ăn.

Thức ăn có thể độc hại hoặc chữa lành, tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn thật thông minh.

Đang xem: BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THỨC ĂN THÔNG MINH ĐỂ CHỮA LÀNH CƠ THỂ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng