– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

COMBO SÁCH TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHẼ NHÀNG VÀ TÍCH CỰC HƠN

COMBO SÁCH TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHẼ NHÀNG VÀ TÍCH CỰC HƠN

Trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc, sự nghiệp của mỗi chúng ta, ai cũng có mong cầu được thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, tích cực. Đơn giản từ việc có một thân hình đẹp hơn, có thành tích làm việc, học tập cao hơn cho đến việc có một sự nghiệp thành công. Tất cả những mong muốn đó đều bắt đầu từ những thay đổi nhỏ của chúng ta.
Combo 2 cuốn sách "Tâm lý học tích cực" và "Thay đổi tâm trí bất kỳ ai" sẽ mở đường giúp bạn đẩy nhanh quá trình thay đổi hơn.
- Nội dung 2 cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn:

1. THAY ĐỔI TÂM TRÍ BẤT KỲ AI
- Trong cuốn sách "Thay Đổi Tâm Trí Bất Kỳ Ai", tác giả Jonah Berher chỉ ra những cách thức giúp bạn đẩy nhanh quá trình thay đổi. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ những rào cản bạn đến với thay đổi. Xuyên suốt cuốn sách "Thay Đổi Tâm Trí Bất Kỳ Ai”, người đọc sẽ được cung cấp những phương pháp tân tiến nhất để thay đổi. Hiểu được làm cách nào, khi nào và tại sao con người lại xoay chuyển niềm tin của họ, thay đổi hành động, tiếp nhận những quan điểm mới mẻ và khác biệt hơn.
- Bạn sẽ hiểu được rằng tại sao những chấn thương nghiêm trọng thì nhanh hồi phục hơn so với những vết thương nhỏ, tại sao giá trị tiềm năng phải nhiều hơn ít nhất 2,6 lần rủi ro tiềm tàng thì mới thuyết phục được khách hàng tham gia đặt cược… Và bạn cũng sẽ học được cách để cấp trên ủng hộ ý kiến của mình, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm hay thậm chí là khiến bọn trẻ chịu ăn rau.
- Cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn biết cách đóng vai một chất xúc tác và biết cách giảm bớt các vật cản, thì chính bạn, cũng có thể thay đổi suy nghĩ của bất cứ ai.

2. TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC
- "Tâm lý học tích cực" tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và mạch lạc, chẳng hạn như hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng mạn, gia đình tích cực, hay hạnh phúc suốt đời. Các tác giả cũng cung cấp một số biện pháp tác động “đặc thù” đến sự phồn thịnh trong tâm lý học tích cực, như các nội dung về lòng biết ơn và cách hình dung tốt nhất về bản thân mình.
- Ý thức, thấu hiểu và nuôi dưỡng một trạng thái tinh thần tích cực trong con người mình không phải là chuyện dễ dàng có thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Nhưng bằng cách kiên nhẫn, rèn luyện từng chút một và dành thời gian nhìn sâu vào nội tâm chính mình, việc bạn làm chủ được các yếu tố cảm xúc cũng như tâm lý là một mục tiêu khả thi. Là một cuốn sách triển khai thực hành dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và tích lũy qua nhiều năm, Tâm lý học tích cực chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn nói không với trì hoãn, để tập trung ý chí cho một bản thân tốt đẹp và hoàn thiện hơn, và thực sự thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Đang xem: COMBO SÁCH TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHẼ NHÀNG VÀ TÍCH CỰC HƠN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng