– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

CONTENT ĐẮT CÓ BẮT ĐƯỢC TREND

CONTENT ĐẮT CÓ BẮT ĐƯỢC TREND


Chắc hẳn bạn không thể quên một câu nói nổi tiếng “Content is King” – Bill Gates? Nó vô cùng chính xác trong content marketing ngày nay. Để tạo ra một content thu hút, giữ chân khách hàng tiềm năng thì không chỉ viết hay mà còn phải bắt trend nhanh với xã hội, với những điều mới lạ bên ngoài. Hai yếu tố trên luôn là một vấn đề căng não cho mọi dân content marketer.


y dựng một doanh nghiệp hàng triệu đôla, mà không tốn 1 đồng quảng cáo. Tại sao không? Với những tuyệt chiêu Content Marketing trong cuốn bí kíp này, bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế!


"Content đắt có bắt được trend " sẽ giúp bạn hiểu được:
👉Định nghĩa về content marketing là gì và làm thế nào để một chiến lược content marketing trở nên hiệu quả. Bạn có thể sẽ nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc này, hoặc sẽ nhảy cẫng lên đầy hứng khởi. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cần phải hiểu về content marketing trước khi quyết định mọi thứ. Và đồng thời cũng cần hiểu được cách bắt trend nhanh.


👉 Hai là bạn sẽ học được một mô hình ba ‘bước đơn giản để thực hiện content marketing thành công. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những điều đúng đắn, chứ không phải cứ cặm cụi “viết hằng ngày” nhưng không đem lại hiệu quả cao.


👉Và hơn cả, tác giả Ryan Wakeman sẽ hướng dẫn bạn vạch ra quy trình và tư duy tốt nhất cho việc tiếp cận, sáng tạo và cho ra đời và phân tích content truyền thông, giúp giảm thiểu áp lực, tiết kiệm chi phí, khiến cho công việc sáng tạo content trở nên dễ kiểm soát và thú vị hơn, từ đó bạn bắt đầu nhận thấy những kết quả tích cực trong mức độ gắn kết xã hội cũng như sự gia tăng trong khối lượng và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.


Dù bạn là một blogger, nhà tiếp thị nội dung, doanh nhân hay quản lý marketing, cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được phần thưởng bạn xứng đáng được nhận từ những nỗ lực content marketing của mình.

Đang xem: CONTENT ĐẮT CÓ BẮT ĐƯỢC TREND

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng