– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

GIỮA MUÔN TRÙNG NGUY KHÓ VẪN CÓ NHIỀU LỐI RA - BÍ QUYẾT VƯỢT KHÓ KHĂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

GIỮA MUÔN TRÙNG NGUY KHÓ VẪN CÓ NHIỀU LỐI RA - BÍ QUYẾT VƯỢT KHÓ KHĂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19


Ngay cả khi chúng ta đang sống trong những ngày yên bình nhất, ta vẫn có thể bất ngờ bị cuộc đời đẩy vào tình cảnh sống dở chết dở ". Đại dịch COVID - 19 ập đến là điển hình của sóng gió khôn lường, khiến hàng triệu người bị cắt lương, mất việc và hoàn toàn lạc lối trước tương lai mù mịt. Nhưng đây cũng là thời điểm để một hình thái kinh tế mới bùng nổ và trở thành xu hướng nền kinh tế nằm nhà.

Các hình thức công việc mới trong nền kinh tế nằm nhà là sự chuyển dịch thức thời giúp các cá nhân đa dạng hóa nguồn thu, khắc phục tình trạng kinh tế bị tổn hại và tích lũy của cải về lâu dài. Ngày mai không hề xám xịt, và bạn vẫn nằm trong tay toàn quyền tự quyết số phận của mình, miễn là bạn dám đối diện với thử thách và không ngại xắn tay áo lên hành động! Thậm chí kể cả khi không có dịch bệnh, cuộc sống của chúng ta đôi lúc như một trò chơi tàu lượn mạo hiểm thử thách chúng ta bằng những khoảnh khắc lên xuống bất ngờ đến thót tim. Nhìn chung là bức tranh công việc hiện tại của bạn chỉ toàn những mảng màu xám xịt và rất có thể ngay lúc này, bạn chẳng biết phải làm gì để có thể tô màu sắc tươi sáng hơn, rực rỡ hơn cho cuộc đời mình.

Và nếu bạn đang mắc kẹt giữa mảng xám của bức tranh cuộc sống với những bộn bề lo toan cùng những tin tức tiêu cực, bạn đang không biết làm thế nào để tìm lối ra chấm dứt tình thế này thì cuốn sách này đích thị dành cho bạn. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn rằng ngày mai không hề xám xịt, và bạn vẫn nắm trong tay toàn quyền tự quyết số phận của mình, miễn là bạn dám đối diện với thử thách và không ngại xắn tay áo lên hành động! Trong cuốn sách “Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra”, tác giả Nam Kha đã vẽ nên bức tranh công việc thời “thắt lưng buộc bụng” ở Việt Nam hiện nay, đồng thời cung cấp cho độc giả những chỉ dẫn rõ ràng để nhanh chóng thay đổi, thích nghi với tình hình mới.

Chính trong giai đoạn này cũng là thời điểm để một hình thái kinh tế mới bùng nổ và trở thành xu hướng: nền kinh tế nằm nhà. Các hình thức công việc mới trong nền kinh tế nằm nhà là sự chuyển dịch thức thời giúp các cá nhân đa dạng hóa nguồn thu nhập, khắc phục tình trạng kinh tế bị tổn hại và tích lũy của cải về lâu dài.

Bạn sẽ được tìm hiểu về ba nhóm công việc chính: đầu tiên là làm ngay - thu kết quả ngay, thứ hai là làm trước - thu kết quả sau, và cuối cùng là làm trực tiếp - thu kết quả gián tiếp. Mỗi nhóm công việc đều có những đặc thù đi cùng với các yêu cầu riêng biệt. Vì vậy, tùy vào tính cách và năng lực, điều kiện của bản thân, bạn hoàn toàn có thể tìm ra hướng đi phù hợp cho mình. Dù là lựa chọn kinh doanh trực tuyến, cung cấp lớp học online, trở thành freelancer cộng tác viết lách và thiết kế, hay xây dựng thương hiệu cá nhân qua con đường vlogger, streamer…, bạn sẽ dần tích lũy được kinh nghiệm qua việc kiên nhẫn học hỏi và thực hành.


Cuốn sách “Giữa muôn trùng nguy khó vẫn có nhiều lối ra” là liều thuốc cho tinh thần và cũng là những giải pháp thực tiễn giúp bạn có thể áp dụng vào ngay cuộc sống, công việc của mình. Bạn sẽ tìm được những góc nhìn, hướng đi mới tích cực hơn, hiệu quả hơn với thái độ lạc quan hơn.

Đang xem: GIỮA MUÔN TRÙNG NGUY KHÓ VẪN CÓ NHIỀU LỐI RA - BÍ QUYẾT VƯỢT KHÓ KHĂN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng