– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

'Lập bản đồ tư duy siêu tốc': Thấu hiểu từ A đến Z công cụ tư duy mạnh nhất

'Lập bản đồ tư duy siêu tốc': Thấu hiểu từ A đến Z công cụ tư duy mạnh nhất

Bộ não của bạn là gã khổng lồ đang say giấc, và cuốn sách “Mind Map Mastery: Lập bản đồ tư duy siêu tốc” đã sẵn sàng giúp bạn đánh thức nó!

Công cụ bản đồ tư duy (mind map) đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, để thích ứng với bối cảnh xã hội 4.0 hiện đại, nơi đòi hỏi con người cần tư duy nhanh nhạy và sáng tạo hơn bao giờ hết. Đích thân cha đẻ của phương pháp bản đồ tư duy - nhà tư vấn giáo dục Tony Buzan đã viết tác phẩm "Lập bản đồ tư duy siêu tốc" để cập nhật tới độc giả những cải tiến mới nhất của công cụ xuất sắc này.

Trong tác phẩm, chúng ta sẽ đào sâu hơn vào lợi ích của bản đồ tư duy. Nó không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có tiềm năng mở rộng để giải quyết những thách thức ở tầm vĩ mô. Đặc biệt, trong kỷ nguyên kỹ thuật số, bản đồ tư duy cũng phản ánh trình độ khoa học phát triển không ngừng của nhân loại. Bản đồ tư duy có thể được lập bằng tay, bằng chương trình máy tính; chúng có sẵn trên mạng, chúng được tìm thấy nơi Bắc cực lạnh giá, chúng tô điểm các sườn núi và thậm chí, chúng có thể được họa nên bằng máy bay trên bầu trời xanh.

Tony Buzan vui mừng khi biết rằng phương pháp tư duy của ông giờ đã lan rộng khắp hành tinh. Nhưng mặt khác, ngày càng xuất hiện nhiều kẻ giảng dạy mind map không đúng qui cách. Buzan e ngại rằng việc hướng dẫn sai, hướng dẫn không đầy đủ về bản đồ tư duy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính hiệu quả, sự trung thực cũng như tiềm năng to lớn của nó. Đó cũng là lý do rất quan trọng khiến ông chăm chút cho “Lập bản đồ tư duy siêu tốc”. Nhấn mạnh lại những điểm then chốt căn bản, xóa bỏ những hiểu lầm tai hại về mind map, song song với cập nhật các cải tiến mới mẻ - Buzan đã làm tất cả những điều này trong tác phẩm mới nhất của ông.

Đặc biệt, với mong muốn giúp độc giả có thể đọc sách tới đâu là hứng thú tới đó, làm sao để các bạn đọc tác phẩm xong chỉ muốn bắt tay ngay vào vẽ các bản đồ tư duy thật "xịn", 1980 Books đã tiến hành in màu "nét căng" hơn 10 bản đồ tư duy đủ thể loại có trong "Lập bản đồ tư duy siêu tốc".

Mind map được in màu không chỉ đẹp mắt mà còn gia tăng độ trực quan, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho độc giả trong quá trình học hỏi phương pháp lập bản đồ tư duy từ chính Tony Buzan!

___

Đọc thử và đặt sách tại đây


Đang xem: 'Lập bản đồ tư duy siêu tốc': Thấu hiểu từ A đến Z công cụ tư duy mạnh nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng