– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

'Marketing trên một trang giấy' – Tổng quan mọi thứ cần biết về Social Media Marketing

'Marketing trên một trang giấy' – Tổng quan mọi thứ cần biết về Social Media Marketing

Cuốn sách mới nhất với sự hợp tác của Philip Kotler, Marc Oliver Opresnik và Svend Hollensen là tài liệu tinh gọn nhưng đầy đủ nhất cho những ai muốn có kiến thức căn bản về tiếp thị mạng xã hội – Social Media Marketing.

Marketing trên mạng xã hội ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của mọi doanh nghiệp hiện đại. Sự phổ biến ngày càng tăng của blog, podcast và mạng xã hội nói chung cho phép mọi tổ chức và cá nhân quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp đến với hàng trăm triệu khán giả tiềm năng toàn cầu. Không ai muốn bỏ qua kênh tiếp thị giàu tiềm năng này, nhưng sử dụng nó sao cho hiệu quả lại là một bài toán không hề dễ dàng.

"Marketing trên một trang giấy" là cuốn sách hướng dẫn bạn khám phá tường tận thế giới Digital Marketing nói chung và Marketing trên mạng xã hội nói riêng. Bằng cách tiếp cận khách quan, ngôn ngữ rõ ràng, ngắn gọn, tác phẩm trợ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch Digital Marketing, đặc biệt là Social Media Marketing một cách thông minh, đo lường được kết quả và theo dõi lợi tức đầu tư.

Nội dung chính trong “Marketing trên một trang giấy” bao gồm:
- Giới thiệu tổng quan về Marketing – Digital Marketing – Social Media Marketing (cách xác định mục tiêu, các bước lập kế hoạch)
- Những điều cần biết để Digital Marketing đạt hiệu quả (phân tích thói quen lên mạng của người dùng)
- Thấu hiểu mô hình 6C của Social Media Marketing, từ đó lập chiến lược tối ưu
- Cách làm chủ giải pháp marketing trên 4 phân khu mạng xã hội lớn, với những mạng tiêu biểu nhất như Facebook, YouTube, Twitter, Pinterest, Instagram, LinkedIn, Tumblr, Reddit, Blog/Forum…
- Đánh giá, kiểm soát hiệu quả Social Media Marketing

Dù bạn là người mới bắt đầu đang bị quá tải bởi quá nhiều lựa chọn, hay là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang muốn cải thiện cuộc chơi của mình, "Marketing trên một trang giấy" cũng có thể đưa bạn vượt lên những hiểu biết thông thường về tiếp thị mạng xã hội để trở thành một tay chơi khôn ngoan trên thị trường đã rất đông đúc hiện nay.

- Liệu bạn đã hiểu thấu mô hình 6C của Social Media Marketing?
- Liệu bạn đã biết thế giới hiện phát triển 4 phân khu mạng xã hội, mỗi lĩnh vực lại có một cách tiếp cận và phát triển khác nhau?
- Liệu bạn đã biết cách tận dụng những điểm then chốt nhất của từng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm/dịch vụ?
- Liệu bạn đã biết cách kiểm soát hiệu quả của Social Media Marketing?
...

>>  Tìm đọc “Marketing trên một trang giấy” để tự tin trả lời tất cả những câu hỏi trên! Nếu muốn đọc thử tác phẩm và đặt mua sách với giá hấp dẫn nhất, hãy click vào đây nhé!

Đang xem: 'Marketing trên một trang giấy' – Tổng quan mọi thứ cần biết về Social Media Marketing

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng