– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Cuốn sách "Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” là cuốn sách mà những người làm kinh doanh không thể bỏ qua. Cuốn sách sẽ cung cấp kiến thức, kinh nghiệm giúp doanh nghiệp của bạn giảm bớt chi phí vào việc thuê quảng cáo. Với “Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” bạn sẽ học được cách giao tiếp để biến mối quan hệ trở thành những nguồn giới thiệu trong kinh doanh. Hơn nữa tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và hiếm có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản, bạn cũng có thể áp dụng những chiến luợc này vào mọi ngành nghề khác nhau.

Trích lời của Dave Ramsey, MC của The Dave Ramsey Show và tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New Your Time - Cách giữ tiền làm ra” khi nói về cuốn sách này:Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công.  Những hình thức giao tiếp như những cuộc gọi điện thoại, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện - đều là những hình thức để thực hiện hoạt động hợp tác và Michael J.Maher là một nhân vật lão luyện trong hoạt động này. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó”.

Chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản những bất cập ...

Cuốn sách này thích hợp cho:

- Những nhà lãnh đạo đang nắm quyền điều hành một doanh nghiệp. Những bạn mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cũng nên đọc cuốn sách này.

- Những ai muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và chủ động hơn, cuốn sách này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình cả trong kinh doanh lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

Đang xem: NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng