– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

SỐNG NHƯ VẦNG THÁI DƯƠNG] NHỮNG LÁ THƯ TRUYỀN CẢM HỨNG

SỐNG NHƯ VẦNG THÁI DƯƠNG] NHỮNG LÁ THƯ TRUYỀN CẢM HỨNG

Viết thư thời hiện đại là một quá trình rất chậm so với các cách truyền thông tin khác, nhưng trong quá trình chậm chạp này, cảm xúc dường như chu du một cuộc hành trình từ lắng đọng lại trong ngòi bút cho tới trở nên mãnh liệt thành lời.

Đã bao giờ bạn tự hỏi lòng mình, bao lâu rồi mình không viết thư, hoặc là, được đọc những dòng thư nắn nót mà một người đặc biệt ở phương xa gửi tới. Để rồi, "Sống như vầng thái dương" đã xuất hiện và mang tới cho người đọc rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đây là một cuốn sách đặc biệt về cuộc sống được viết dưới hình thức là những lá thư. Mỗi lá thư tựa như một lời động viên sâu sắc cho con người, mong họ bước tiếp một cách dũng cảm cho dù cô độc, cho dù phía trước là đêm tối bạn nhé. Từng chữ từng chữ lắng đọng lại thành những dòng thư, thứ mà bấy lâu nay chúng ta vẫn hằng mong mỏi.

Có rất nhiều, rất nhiều cảm xúc bao gồm cả hạnh phúc, buồn bã, bất lực, an ủi, kỳ vọng được đặt vào nơi đây. Chúng hòa nhịp vào với cuộc sống của chúng ta, giống như ta đã từng trải qua những điều đó, cũng giống như ta sắp phải trải qua những điều đó.

“Em phải sống như một vầng thái dương.
Nếu ánh sáng rực rỡ thì mang đến hạnh phúc cho khắp bốn phương.
Nếu ánh sáng yếu ớt thì mang lại tình thương cho những người thân cận.”

Mọi người đều là vầng thái dương, có vầng thái dương chiếu sáng cho tất cả mọi người, cũng có vầng thái dương chỉ chiếu sáng cho mỗi một người. Nhưng dù là vầng thái dương nào, chỉ cần chúng ta vẫn luôn tỏa sáng, vậy thì cuộc đời này sẽ không còn những bóng đêm mù mịt, sẽ không còn những đau khổ hay tối tăm.

"Sống như vầng thái dương" như một chiếc caramel vị đầu đắng ngắt nhưng khi thưởng thức xong, thứ đọng lại nơi cuống họng là sư vị ngọt ngào.
Cho nên, dẫu cuộc sống này có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng từ bỏ hy vọng và đừng bao giờ ngưng tỏa sáng.

Đang xem: SỐNG NHƯ VẦNG THÁI DƯƠNG] NHỮNG LÁ THƯ TRUYỀN CẢM HỨNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng