– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

SỨC MẠNH CỦA BIG DATA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP?

SỨC MẠNH CỦA BIG DATA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP?Chúng ta cần hiểu “Dữ liệu lớn” là gì và tại sao chúng ta cứ nghe mọi người nói về nó? Nó đã không tồn tại trong nhiều năm nay? Không phải mọi người luôn luôn nhìn vào dữ liệu? Có và không. Tác giả Thomas Davenport của cuốn sách Big Data đã phân tích và chia sẻ rằng có lúc ông cũng nghĩ rằng dữ liệu lớn chỉ là một bản đọc lại thông tin cũ. Nhưng sau đó tác giả đã bắt đầu xem xét nó và phát hiện ra ... dữ liệu lớn là mới.

Trong cuốn sách này, Davenport nói với chúng ta một cách ngắn gọn về những dữ liệu lớn là gì và tại sao nó lại quan trọng với chúng ta, nhất là trong các doanh nghiệp.

Để giải thích rõ ràng với chúng tôi rằng không phải ai cũng cần dữ liệu lớn hoặc người để phân tích dữ liệu, nhưng đưa chúng tôi qua các khía cạnh khác nhau có thể khiến chúng tôi quan tâm, tại sao nó quan trọng và làm thế nào chúng tôi có thể thực hiện nó trong các doanh nghiệp của mình. Anh ấy chia sẻ với chúng tôi về cách các công ty có quy mô của Netflix và Google đang sử dụng dữ liệu lớn để giúp thay đổi cách tiếp cận của họ với cách họ tương tác với người dùng của họ, nhưng quan trọng hơn là anh ấy chia sẻ với chúng tôi cách các công ty khởi nghiệp sử dụng dữ liệu lớn để vượt lên trên các đồng nghiệp.

Quan trọng hơn là việc Davenport giải thích cho độc giả về cách đưa mọi người lên tàu với việc muốn kiểm tra dữ liệu lớn và cách xây dựng chiến lược và khuôn khổ để thực hiện nó. Đó là điều rất quan trọng, bởi vì rất nhiều tác giả đưa ra những giấc mơ hay hy vọng trên bầu trời, hoặc đề xuất những điều chỉ thực tế cho các doanh nghiệp có quy mô của Google. Thay vào đó, Davenport nói về cách thực hiện điều này ở quy mô nhỏ thực tế và cho chúng tôi ví dụ về cách nó đã hoạt động cho các nhóm khác nhau đã tồn tại.

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc nghiên cứu dữ liệu, dù lớn hay nhỏ và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó ở nơi làm việc, đây là một cuốn sách phải có. Thuật ngữ rõ ràng và súc tích của Davenport sẽ giúp bạn hiểu và giải thích nó cho những người khác mà bạn làm việc cùng, ngay cả khi họ nghĩ rằng việc bẻ khóa dữ liệu đang nhìn vào 2 bảng tính cùng một lúc.


"Big data - công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số" là một hướng dẫn đơn giản có thể truy cập để giúp chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành hiểu được các công nghệ dữ liệu lớn, bao gồm nhiều cơ hội, lợi ích tiềm năng, tài năng cần thiết, chiến lược kinh doanh, quy trình thực hiện, Khi đọc cuốn sách sẽ cung cấp một điểm khởi đầu tốt để đánh giá và nghiên cứu cách áp dụng chính xác các công nghệ dữ liệu lớn theo cách phù hợp và hỗ trợ các mục tiêu chính của công ty bạn.

Đang xem: SỨC MẠNH CỦA BIG DATA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng