– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC - BÍ QUYẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TRONG BẠN

TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC - BÍ QUYẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TRONG BẠNMột trong những thách thức của việc theo đuổi hạnh phúc là những cảm xúc tiêu cực thường có sức hút mạnh mẽ hơn so với cảm xúc tích cực. Những cảm xúc tiêu cực thường được chúng ta quan tâm nhiều hơn và khiến chúng ta dễ dàng đánh mất tâm trạng vui vẻ.

Khi lĩnh vực tâm lý học tích cực phát triển, các khái niệm của nó được mở rộng đáng kể và hiện nay đã bao gồm cả những khía cạnh hoạt động lành mạnh giữa các cá nhân, vợ chồng, gia đình, các tổ chức và những cộng đồng lớn hơn. Khi giảng dạy những khái niệm hấp dẫn này, bộ đôi tác giả thường kết hợp cả hoạt động trong lớp và bài tập về nhà để nâng cao chất lượng học tập của học viên. Phản hồi của học viên về các hoạt động thực hành tâm lý học tích cực luôn đầy khích lệ. “Nó đã giúp tôi thay đổi cuộc sống” là phản hồi phổ biến nhất - thường xuyên tới mức các tác giả đã quyết định viết cuốn sách này.

“Tâm lý học tích cực” tổng hợp các chủ đề theo từng chương ngắn gọn và mạch lạc, chẳng hạn như hạnh phúc mang tính chủ quan, tình yêu lãng mạn, gia đình tích cực, hay hạnh phúc suốt đời. Các tác giả cũng cung cấp một số biện pháp tác động “đặc thù” đến sự phồn thịnh trong tâm lý học tích cực, như các nội dung về lòng biết ơn và cách hình dung tốt nhất về bản thân mình.

Ý thức, thấu hiểu và nuôi dưỡng một trạng thái tinh thần tích cực trong con người mình không phải là chuyện dễ dàng có thể thực hiện trong ngày một ngày hai. Nhưng bằng cách kiên nhẫn, rèn luyện từng chút một và dành thời gian nhìn sâu vào nội tâm chính mình, việc bạn làm chủ được các yếu tố cảm xúc cũng như tâm lý là một mục tiêu khả thi. Là một cuốn sách triển khai thực hành dựa trên những nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng và tích lũy qua nhiều năm, "Tâm lý học tích cực" chính là nguồn tham khảo hữu ích nhất đối với bất cứ ai muốn nói không với trì hoãn, để tập trung ý chí cho một bản thân tốt đẹp và hoàn thiện hơn, và thực sự thay đổi chính mình ngay từ hôm nay.

Đang xem: TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC - BÍ QUYẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG TRONG BẠN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng