– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TƯ DUY HỆ THỐNG

TƯ DUY HỆ THỐNG

Mỗi khi cuộc sống buộc bạn phải đối mặt với những vấn đề phức tạp, chúng ta không thể lúc nào cũng giải quyết vấn đề bằng kiểu suy nghĩ lối mòn, nước đến chân mới nhảy hoặc mù quáng đâm đầu vào sự vụ... Nếu bạn muốn giải quyết tốt hơn các khúc mắc, xóa bỏ những lo âu và phân vân khi bắt tay vào công việc; hãy thử tìm hiểu một mô hình tư duy cao cấp đã được chứng minh hiệu quả trong thực tiễn: Mô hình tư duy hệ thống.Cuốn sách "Tư duy hệ thống" của Steven Schuster hướng dẫn bạn cách nhìn xa hơn những kết nối thông thường, để đánh giá vấn đề một cách toàn diện, sâu sắc và chính xác hơn. Tư duy hệ thống rành mạch giúp bạn hiểu được mối tương quan giữa các yếu tố, qua đó đề ra được kế hoạch chiến lược và tiến tới hành động thật quyết đoán. Nói cách khác, tư duy hệ thống cho phép bạn trở thành chuyên gia trong trò chơi "ghép hình". Khi sở hữu một cái nhìn bao quát, tính toán được tương quan giữa các thành phần, bạn hoàn toàn có thể ghép nên những bức tranh, những mô hình không những hoàn chỉnh mà còn đầy tính sáng tạo.

Bằng lối viết ngắn gọn, xúc tích và thông minh, đề cao suy nghĩ khác biệt, tác giả Steven Schuster đã cung cấp cho độc giả một công cụ mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Nếu bạn thấy quá tải với vô số chướng ngại vật trong cuộc sống, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra lối thoát đơn giản trong một thế giới phức tạp!

Đang xem: TƯ DUY HỆ THỐNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng