– 1980 Books
banner-topbar
Tin tức

CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH TIKTOK ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH TIKTOK ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM


TikTok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà tiếp thị đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nền tảng này. Kinh doanh đi cùng với xu hướng thì mới có thể phát triển và tiếp cận gần hơn với nhiều tập khách hàng. TikTok đã thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà kinh doanh khi mạng xã hội này có thể tạo ra những content vô cùng đặc sắc, đồng thời còn là một kênh marketing hiệu quả.

Cuốn sách này là một hướng dẫn "TikTok marketing", trả lời những câu hỏi của các nhà marketing khi nghĩ về TikTok, gợi ý những cách thức khả thi mà các thương hiệu có thể tận dụng tối đa TikTok. Nhiều thương hiệu kết hợp việc điều hành các kênh riêng của họ và làm việc với những người có ảnh hưởng để truyền bá nội dung đến đối tượng rộng hơn. Các thương hiệu cũng có thể thực hiện chiến dịch TikTok marketing của mình bằng cách khuyến khích các thử thách kèm hashtag trên TikTok.

Khi thử thách #hashtag được đưa ra trên TikTok, mọi người có thể tham gia chỉ bằng vài lần nhấp chuột. Nhiều người nghĩ TikTok chỉ thích hợp với những ngành hàng bình dân, rẻ tiền. Tuy nhiên, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Nike, Pepsi, Prada cũng đã tham gia tích cực vào nền tảng TikTok. Kết quả là họ đã tăng được cả nhận diện thương hiệu cũng như mức độ yêu thích dành cho thương hiệu. Vậy nên có thể nói đây là một kênh mà các marketers không nên bỏ qua.

Để tham gia vào việc quảng cáo trên TikTok, trước tiên các nhà marketing phải hiểu về nền tảng này. Từ thử nghiệm trên TikTok, tác giả Markus Rach đã chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi từ thử nghiệm độc đáo này, giúp người đọc hiểu được cách thức và xu thế marketing mới, mở rộng kiến thức về nền tảng TikTok. Nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản của nền tảng này. Vai trò của một nhà marketing phải biết những thay đổi của môi trường kiến tạo. Chúng ta cần hiểu sự tương tác của công nghệ và xã hội. Chúng ta cần hiểu công nghệ tác động đến hành vi của khách hàng như thế nào và tất nhiên, chúng ta cần điều chỉnh tương tác thị trường thương hiệu của mình như thế nào sao cho vẫn phù hợp. Cho cả hiện tại và tương lai!


“TikTok Marketing” cuốn sách này có dành cho bạn không, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị từ nó.

Bạn có khao khát muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên TikTok để kiếm tiền, đi du lịch khắp thế giới hay quảng bá thương hiệu không? Nếu câu trả lời của bạn là có, bạn không cần phải đọc thêm nữa! Cuốn sách này không dành cho bạn! Tôi sẽ không đề cập đến việc làm thế nào để trở nên nổi tiếng, hay cách kiếm tiền bằng việc tăng lượng khán giả.

Cuốn sách này dành cho các nhà marketing, các nhà quản lý văn bản marketing, các nhà quản lý nói chung, sinh viên và ngành marketing quan tâm nói chung.

Đồng thời sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức về nền tảng TikTok. Nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản của nền tảng này. Sẽ mô tả chi tiết cách thức các thương hiệu hiện đang sử dụng nền tảng này và cách bạn có thể làm tương tự. Chúng ta sẽ thảo luận về những điều hay, dở và tồi tệ của việc thực hành marketing hiện tại dựa trên nền tảng này.

Có thể nói Tik Tok chính là bậc thầy của xu hướng. Chỉ đơn giản với những cái hashtag, bạn có thể tìm thấy tất cả những trào lưu mà giới trẻ đang quan tâm và yêu thích! Với format nội dung phong phú, sinh động & nhóm người dùng trẻ, có khả năng sáng tạo vô hạn, TikTok đang trở thành một ứng dụng hàng đầu trên toàn cầu và là cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận nhanh chóng đến thế hệ Z.

Đang xem: CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH TIKTOK ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng