banner-topbar
Sự kiện

Công ty 1980 Books và Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) ký kết hợp tác chiến lược

Công ty 1980 Books và Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 18/11, tại Hà Nội, Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books và Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo của cả hai bên và đông đảo phóng viên đến dự và đưa tin.


Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành; đào tạo gắn kết với nhu cầu thực tế, chuyển giao tri thức và tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên.

Hai bên thống nhất cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa thông qua các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động thúc đẩy học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp. Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo hoặc đào tạo chuyên đề và thực tiễn tại trường hoặc trực tiếp tại 1980 Books. Ngoài ra, sinh viên có thể trải nghiệm buổi làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) cam kết sẽ đào tạo và giới thiệu nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành cao cho Công ty 1980 Books.

Các hoạt động hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần khuyến khích sinh viên nhà trường nâng cao tinh thần học tập, bổ sung tính thực tiễn cho sinh viên.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Ngô Thanh Tùng – Giám đốc cơ sở Hà Nội, Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) cho biết: Thông qua hợp tác chiến lược này, nhà trường muốn nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên; đồng thời tạo cơ hội để các em cọ sát thực tế, học hỏi thêm kỹ năng khi thực tập tại doanh nghiệp. Hy vọng 1980 Books sẽ là một trong những địa chỉ tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) trong tương lai khi các em tốt nghiệp ra trường.

Ông Nguyễn Văn Tuân, Tổng Giám đốc Công ty Văn hóa và Truyền thông 1980 Books chia sẻ: 1980 Books tự tin về đội ngũ trẻ, năng động, có chuyên môn tốt, có thể hỗ trợ nhà trường nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập; kết hợp với nhà trường xuất bản các cuốn giáo trình phù hợp nhất với sinh viên; phối hợp với ban công tác sinh viên, nhà trường tổ chức các buổi nói chuyện, tọa đàm về văn hóa đọc, định hướng khởi nghiệp…


Đang xem: Công ty 1980 Books và Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) ký kết hợp tác chiến lược

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng