banner-topbar
Tác giả

Napoleon Hill: Người thầy của hàng triệu người thành công khắp tinh cầu

Napoleon Hill: Người thầy của hàng triệu người thành công khắp tinh cầu

Có ai lại chưa từng nghe đến “Nghĩ giàu làm giàu” hay “Chiến thắng con quỷ trong bạn”… - những cuốn sách lừng danh của tác giả được tìm đọc nhiều bậc nhất thế giới – Napoleon Hill? Hầu như mọi giá sách kinh doanh, truyền cảm hứng trên thế giới đều trưng bày tác phẩm của ông – con người lỗi lạc từng trải qua tuổi thơ nghèo khó tại vùng núi Virginia hiu quạnh.

Vào những năm 20 của thế kỷ trước, khi những khái niệm về thành công còn là một điều gì đó rất mù mờ, ký giả mới vào nghề Napoleon Hill đã được “vua thép” Andrew Carnegie chỉ dạy, giao cho nhiệm vụ thực hiện phỏng vấn với những người thành công nhất nước Mỹ.

Sau gần 20 năm trải qua nhiều ngành nghề khác biệt, gặp gỡ và trò chuyện với hàng trăm người nổi tiếng, từ Thomas Edison đến Henry Ford, ông đã tìm ra được 17 nguyên tắc không thể thiếu để một cá nhân vươn tới đỉnh cao, thành công cả về tài chính lẫn phi tài chính (như đạt được hạnh phúc, sức khỏe, sự bình yên…). Napoleon Hill đã tổng hợp những trải nghiệm và tích lũy của bản thân suốt những năm tháng đó thành các tác phẩm để đời, truyền đạt triết lý về khả năng lãnh đạo và chủ động tạo dựng thành tựu cá nhân.

Ông là người tiên phong, khai sinh ra “khoa học của sự thành công”, trình bày rõ ràng các nguyên tắc và nền tảng tới đông đảo độc giả, bằng văn phong gần gũi và hết sức quần chúng. Dù vào thời của mình, ông ra mắt sách đúng giai đoạn Đại Suy thoái và không hề có sự hỗ trợ của Internet hay các công cụ quảng cáo chuyên nghiệp; những tác phẩm của Hill vẫn được đón nhận nhiệt thành và in tái bản liên tục ngay trong năm đầu tiên. Hàng chục triệu bản sách của Napoleon Hill đã được bán ra trong nhiều thập niên qua và giữ vững vị trí “huyền thoại” đến tận hôm nay.
Các nguyên tắc vàng của Napoleon Hill đã trở thành kim chỉ nam cho hàng triệu chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý tầm cỡ, những chính trị gia, công chức cao cấp của chính phủ… cũng như mọi cá nhân mong muốn vượt qua chính mình. Trong các cuốn sách, Hill không quên đề cập đến thành tựu của học trò, về việc họ đã sáng tạo và biến lý thuyết của ông thành hiện thực như thế nào. Napoleon Hill luôn hy vọng tri thức ông đã tích lũy sẽ được truyền lại trọn vẹn cho các thế hệ độc giả tương lai, để họ cũng có thể nuôi dưỡng một trái tim trong sáng và giàu có.
Tìm đọc các tác phẩm của Napoleon Hill đã được 1980 Books xuất bản:
1. "Nguyên tắc vàng của Napoleon Hill"
2. "5 nền tảng cho thành công"
3. "17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu"
4. "Tư duy tích cực để thành công"

Đang xem: Napoleon Hill: Người thầy của hàng triệu người thành công khắp tinh cầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng