TỦ SÁCH TÀI CHÍNH THÔNG MINH

  • Sách Warren Buffett: 7 Phương Pháp Đầu Tư - Không Bao Giờ Để Mất Tiền
  • Sách - Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm.
  • Sách - Warren Buffett - 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán
  • Sách - Đầu Tư Chứng Khoán Khôn Ngoan Khi Bạn Không Phải Cá Mập
  • Sách - Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán
  • Sách - Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán
  • Sách - Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán
  • Sách - Chiến lược tài chính cá nhân
  • Sách - Cuộc chiến phố Wall

TỦ SÁCH THÔNG MINH

MUA NGAY

Bộ sách chứng khoán

Tổng hợp những cuốn sách nền tảng cho giới Tài chính và đầu tư chứng khoán

MUA NGAY

Cuốn sách 7 phương pháp đầu tư Warren Buffett thực sự là một cuốn sách không thể thiếu của mọi nhà đầu tư.

Nội dung đơn giản, dễ hiểu và đầy đủ

Warren Buffett:
7 Phương Pháp Đầu Tư 

Cuốn sách hướng dẫn hoàn chỉnh dành cho những nhà đầu tư mới muốn học theo cách đầu tư thành công của Warren Buffett.

Hướng dẫn đầy đủ nhất dành cho các nhà đầu tư mới bắt đầu, muốn tìm hiểu cách đầu tư của Warren Buffett

Cuốn sách bao gồm những phương pháp cụ thể, từ những phương pháp lâu đời nhất theo phong cách của Benjamin Graham đến những phương pháp tân tiến nhất để chọn cổ phiếu thích hợp. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn người đọc cách đọc báo cáo tài chính, chuẩn bị bảng cân đối kế toán cá nhân và doanh nghiệp…


Nhiều ví dụ thực tiễn

Cuốn sách dành nhà đầu tư mới bắt đầu 

MUA NGAY

Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

Bài học từ mỗi thương vụ

Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm.

Tác giả - nhà đầu tư Glen Arnold đã đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa
Warren Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên.
Ông tập trung phân tích khi Warren từ khi còn trẻ tuổi, học hỏi từ những sai lầm để biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32.
Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett.

Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đã đi sâu tìm hiểu những phương pháp luận cùa huyền thoại Warren Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên.

22 thương vụ đầu tư đầu tiên của Warren Buffett

Cuốn sách tập trung phân tích những bài học đầu tư từ khi Warren Buffett còn trẻ tuổi học, hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. 

Con đường trở thành triệu phú ở tuổi 32 của Warren Buffett

Đây là quãng thời gian khởi sắc nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông liên tục gặt hái thành công ở cả đầu tư trên thị trường chứng khoán lẫn mua lại các công ty gia đình được quản lý tốt với các thương vụ chuyển nhượng quyền sở hữu để đời. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu Berkshire Hathaway đã tăng gấp 29 lần, từ 89 đến 2.600 đô la, trong khi Buffett đầu tư vào các công ty sau: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture Mart, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Brothers, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, Procter & Gamble, và Duracell. ..

MUA NGAY

Warren Buffett - 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ Của Huyền Thoại Đầu Tư Chứng Khoán

Warren Buffett, huyền thoại trong giới đầu tư

Ông được coi là biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố CEO của Tập đoàn nước giải khát nổi tiếng thế giới – Coca- Cola và cũng là người hàng xóm, người bạn lâu năm của Warren Buffett nhận xét về ông như sau: “Ông ấy có những giá trị không bao giờ thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền. Đó là về giá trị. Mọi người nên biết về những giá trị của ông ấy.”

10 Thương vụ thâu tóm bạc tỷ của huyền thoại chứng khoán

Nói đến ông không thể không nhớ đến những thương vụ mua bán và sáp nhập đình đám, từ mang lại cho Warren những đồng lợi nhuận đầu tiên đến việc biến tên ông trở thành sự đảm bảo thành công. Phân tích những thương vụ mà Warren Buffett đã thực hiện, những ý tưởng và quyết định đầu tư của huyền thoại này, Glen Arnold tiếp cận ở một khía cạnh khác, đó là tập trung vào câu hỏi tại sao. Tại sao lại là những công ty này, tại sao lại là những cổ phiếu đó và tại sao lại là cách tiếp cận như vậy? Ở cuốn sách đầu tiên cùng đề tài, 22 thương vụ đầu tiên và bài học đắt giá từ những sai lầm, ông phân tích hành trình bắt đầu sự nghiệp đầu tư và kiếm được 100 triệu đô la của Warren. Cuốn sách này, “Warren Buffett – 10 thương vụ thâu tóm bạc tỷ của huyền thoại đầu tư chứng khoán” là sự tiếp nối của hành trình đó.

MUA NGAY

Trọng tâm của cuốn sách là tháp lựa chọn cổ phiếu với tám cấp độ khác nhau cho phép những nhà đầu tư tiềm năng lựa chọn phương pháp và chiến lược giao dịch cổ phiếu khôn ngoan và phù hợp nhất.

Tìm hiểu về tháp lựa chọn cổ phiếu với tám cấp độ khác nhau

Tạo nền tảng chuẩn bị cho những nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và gia nhập thị trường, cuốn sách hướng dẫn tổng quát về thị trường chứng khoán, cổ phiếu với nhiều loại khác nhau, quy trình mở tài khoản và thao tác đặt lệnh giao dịch. Bạn đọc cũng được hướng dẫn căn bản về phân tích cổ phiếu như theo dõi biểu đồ giá, thuật toán giao dịch,...

Đầu Tư Chứng Khoán Khôn Ngoan
Khi Bạn Không Phải Cá Mập

Lập kế hoạch tích lũy cho tương lai

Bạn bắt đầu quan tâm và tìm hiểu kế hoạch tài chính cá nhân. Bạn nghe nhiều về sự cần thiết của việc đầu tư để tích lũy tài chính cho tương lai nhưng băn khoăn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp? Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng để lập kế hoạch tài chính cho tương lai.

Cuốn sách hướng dẫn tổng quát về thị trường chứng khoán, cổ phiếu với nhiều loại khác nhau, quy trình mở tài khoản và thao tác đặt lệnh giao dịch. Đồng thời hướng dẫn căn bản về phân tích cổ phiếu như theo dõi biểu đồ giá, thuật toán giao dịch, lựa chọn cổ phiếu, xây dựng danh mục hay phân bổ vị thế.

Có phải đầu tư cổ phiếu chính là giải pháp thông minh cho kế hoạch tài chính cá nhân?

MUA NGAY

Phân tích thị trường chứng khoán cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã.
Giúp bạn vững vàng tâm lý, nắm chắc kiến thức trong mọi phiên giao dịch, đầu tư..

Không bị chu kỳ thị trường quật ngã

Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Thị trường đầu tư là sự kết hợp của rất nhiều chu kỳ lớn nhỏ, và chiến thắng sẽ thuộc về người biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.
Phân tích thị trường chứng khoán cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã. Thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ chính là chìa khóa để tối đa cơ hội, tối thiểu rủi ro khi tham gia vào thị trường.

Thị trường đầu tư là sự kết hợp của rất nhiều chu kỳ lớn nhỏ, và chiến thắng sẽ thuộc về người biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.

Cung cấp kiến thức giúp bạn biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.

Thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ chính là chìa khóa để tối đa cơ hội, tối thiểu rủi ro khi tham gia vào thị trường.

Giúp bạn thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ

MUA NGAY

Người đồng hành đáng tin cậy cùng Warren Buffett

Cùng sinh ra tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ, Munger và Buffett học cùng trường từ thời niên thiếu và là cộng sự của nhau trong gần như cả cuộc đời, họ chính là cặp bài trùng của Berkshire Hathaway - công ty đại chúng hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường. Tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2019, Berkshire Hathaway có vốn hóa thị trường khoảng 500 tỉ đô la, cổ phiếu loại A giao dịch với giá 304.000 đô la mỗi cổ phiếu.

Charlie Munger đứng trong hàng ngũ những doanh nhân kiệt xuất nhất thời hiện đại. Charlie Munger sở hữu tư duy kinh doanh vượt trội với những chiến tích lẫy lừng.

“Bộ não” của đế chế đầu tư Berkshire Hathaway

Charlie Munger – Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường Chứng Khoán

Cuốn sách được David Clark - một chuyên gia về Berkshire Hathaway - tổng hợp và phân tích dựa trên nhiều hành động của Charlie nói riêng và Berkshire Hathaway nói chung trong suốt hàng chục năm qua. Rủi ro và cơ hội luôn song hành, và một nhà đầu tư thông thái sẽ luôn biết cách giữ bình tĩnh, để không những có thể trụ vững bất chấp khó khăn, mà còn có năng lực xoay chuyển tình thế, biến nguy nan thành bàn đạp tiến tới thành công.

Đây là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger. Được đúc rút từ sự thông tuệ tích lũy qua hàng thập kỷ với biết bao thăng trầm của thị trường, 138 lời khuyên sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính.

138 lời khuyên “vàng” sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính

MUA NGAY

Thị trường chứng khoán là gì và hoạt động ra sao;
Tại sao giá cổ phiếu lại tăng và giảm;
Tại sao một số cổ phiếu dường như rẻ, trong khi một số khác có vẻ đắt; và
Cách kiếm tiền và tránh thua lỗ nặng

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán

Làm chủ thị trường chứng khoán sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Cuốn sách là nền tảng giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công.

Đa số chúng ta đang phải vất vả kiếm sống từng đồng một. Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007 – 2008, người làm công ăn lương đang ngày càng gặp nhiều khó khăn. Mặc dù số lượng việc làm tăng lên, nhưng “ lương tăng vẫn không đuổi kịp giá”. Thêm vào đó, việc sở hữu một căn nhà càng trở nên khó khăn, khi giá bất động sản tại Việt Nam tiếp tục tăng trong thời gian qua. Theo dự đoán, năm 2019 sẽ rơi vào đúng chu ký 10 năm khủng hoảng của thị trường bất động sản.
Làm chủ thị trường chứng khoán sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Cuốn sách là nền tảng giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công.

Cung cấp kiến thức nền tảng giúp bạn làm chủ thị trường chứng khoán

MUA NGAY

Lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu thế giới
 

Cuốn “Chiến lược tài chính cá nhân” này sẽ đưa những lời khuyên của chuyên gia đến tận tay bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lật giở từng trang sách, hành động và sự dư dả bền vững sẽ đến với bạn.
Những nhà tỉ phú và triệu phú đóng góp kiến thức cho cuốn sách này chưa từng chia sẻ bí mật của họ ở bất cứ đâu và chắc chắn rằng những lời khuyên làm giàu đáng giá như trong cuốn sách này chưa từng được tập hợp. 

Các tác giả đã chắt lọc những mô hình của họ thành các bước dễ hiểu, có thể áp dụng cho hầu hết loại hình kinh doanh mà bạn muốn tham gia hoặc mở rộng.

Tìm hiểu giới siêu giàu kiếm tiền ra sao?

Chiến lược tài chính cá nhân

Cuốn sách “Chiến lược tài chính cá nhân” là tập hợp những kỹ thuật thực tế mà các tỉ phú và triệu phú đã sử dụng để tạo nên sự giàu có vô tận.
Những nhà tỉ phú và triệu phú đóng góp kiến thức cho cuốn sách này chưa từng chia sẻ bí mật của họ ở bất cứ đâu và chắc chắn rằng những lời khuyên làm giàu đáng giá như trong cuốn sách này chưa từng được tập hợp.

MUA NGAY

MUA NGAY

Mặc dù lịch sử không có những thời điểm sụp đổ hoàn toàn và bắt đầu lại cụ thể, nó cũng có những bước ngoặt. Đối với tài chính, sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1929 là một bước ngoặt lớn. Nền móng của bối cảnh tài chính hiện đại, bối cảnh kể từ vụ sụp đổ năm 1929, là một khế ước xã hội – một thỏa thuận – được tạo ra trong những năm 1930, trong đó các ngân hàng đồng ý chịu kiểm soát chặt chẽ hơn và các điều luật chặt chẽ hơn để đổi lấy lưới bảo hiểm của chính phủ trong thời kỳ khủng hoảng. Tuy nhiên, để hiểu về gần một thế kỷ sau thỏa thuận đó, chúng ta phải biết những gì đã xảy ra trước nó. 

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:

Cuộc Chiến Phố Wall

Những câu chuyện về lịch sử tài chính nước Mỹ theo trình tự sẽ giúp mình họa mối tương quan giữa chúng và cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để lường trước và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Cuốn sách cung cấp lịch sử ngắn gọn về tài chính nước Mỹ, hình thức tập đoàn và tập trung vào các cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng kể từ năm 1929, khi bối cảnh pháp lý mà chúng ta biết phần lớn là hình thành: cuộc khủng hoảng tiết kiệm của thập niên 1980, sự sụp đổ của gã khổng lồ ngành năng lượng Enron với một loạt vụ bê bối kế toán , và cuộc khủng hoảng nhà đất với cái tên Đại suy thoái. Việc kể các câu chuyện trên theo trình tự sẽ giúp mình họa mối tương quan giữa chúng và cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để lường trước và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Cuốn sách cung cấp lịch sử ngắn gọn về tài chính nước Mỹ

25

Thứ tiếng được dịch

113

Chuyên gia khuyên đọc

3750

Bản đã được bán

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH NGAY

Chìa khóa mở cánh cửa đầu tư cho bạn.

COMBO 9 CUỐN
CHỈ CÒN 1.232.000 VNĐ

MUA NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

FREE SHIP
VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 250.000đ

Công Ty TNHH Văn Hoá Và Truyền Thông 1980Books
Địa chỉ: Số 20H2, ngõ 6 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info.1980books@gmail.com
Website: 1980books.com

MUA NGAY

Bạn đang muốn đặt cuốn nào?

ĐẶT MUA SÁCH

GỬI THÔNG TIN