– 1980 Books
banner-topbar

Hướng dẫn thanh toán

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website 1980books.com. Vui lòng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về điều khoản dịch vụ của 1980 Books.

Chúng tôi chỉ chấp nhận 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

1. Chuyển khoản ngân hàng: Thông tin chuyển khoản sẽ được cung cấp khi quý khách chọn phần thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách lựa chọn hình thức chuyển khoản vui lòng gửi về số tài khoản:

Số tài khoản: 68688886886
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THÔNG 1980 BOOKS
Ngân hàng : ACB Chi nhánh đông đô 
Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi theo mẫu: Web - Mã đơn hàng - SĐT 

Sau khi giao dịch thành công, quý khách vui lòng chụp màn hình giao dịch và gửi về Zalo CSKH cho 1980 Books. Sau khi xác nhận thanh toán thành công, nhân viên 1980 Books sẽ liên hệ với bạn và tiến hành gửi sách.

Lưu ý: Rủi ro có thể xảy ra khi hệ thống bị lỗi và làm thất thoát tiền trong tài khoản của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đối chứng với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng để làm rõ vấn đề.  Tất cả những trường hợp rủi ro xảy ra, chúng tôi, quý khách, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng sẽ làm việc với nhau trên cơ sở hoà giải không làm ảnh hưởng quyền lợi các bên.  Trường hợp vẫn chưa giải quyết được ổn thỏa, các bên sẽ đưa ra Toà án kinh tế có thẩm quyền giải quyết. Chi phí khởi kiện và xử lý đối chứng sẽ được chia làm ba (3) phần bằng nhau cho ba bên - chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và quý khách - mỗi bên có trách nhiệm thanh toán khoản chi phí này. 

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD).

Nhân viên vận chuyển sẽ giao hàng đến quý khách tại địa chỉ mà quý khách đã nhập tại phần Thông tin giao hàng. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Phương thức thanh toán này có thể mất thêm phí thu hộ tuỳ vào khu vực giao hàng của quý khách.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng