CÙNG CON KHÁM PHÁ THẾ GIỚI
KHOA HỌC KỲ BÍ 

  • Top sách thiếu nhi bán chạy nhất
  • Vật dụng làm thực hành đơn giản
  • Bố mẹ dễ dàng cùng chơi giúp bé rời xa thiết bị điện tử

SÁCH HAY VÀO HÈ

MUA NGAY

52 thí nghiệm Steam
52 thí nghiệm Khoa học
52 thí nghiệm Vũ trụ
Combo 3 cuốn 52 thí nghiệm

TẶNG NGAY
STICKER KHÔNG GIAN

52 thí nghiệm khoa học

Với một loạt thí nghiệm mới có thể làm ngay trong bếp, hãy cùng với trẻ khám phá thế giới diệu kỳ của Vật lý, Hoá học và Sinh học

52 thí nghiệm steam

Tiếp cận Khoa học, công nghệ và kỹ thuật thông qua nghệ thuật

52 thí nghiệm 
Vũ trụ

Hiểu thêm về hoạt động của Mặt trăng, Mặt trời, các hành tinh và ngôi sao.

MUA NGAY

Mang đến cho trẻ những điều khác biệt hoặc các ý tưởng để có thể tiếp tục làm thí nghiệm thêm một hoặc hai bước nữa, truyền cảm hứng cho sự tò mò, phát minh và giải quyết vấn đề ở trẻ.

Thử thách sự sáng tạo

52 thí nghiệm Steam

Bao gồm 52 thí nghiệm giúp trẻ khám phá mối liên hệ giữa Khoa học, công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Những thí nghiệm trong cuốn sách này lấy Nghệ thuật làm trung tâm. Tiếp cận STEM thông qua nghệ thuật chính là cách tiếp cận dễ dàng và hiệu quả nhất với mọi trẻ em

Sau mỗi thí nghiệm sẽ đi kèm một phần giải thích dễ hiểu để giới thiệu về những kiến thức khoa học, các thuật ngữ và các ý tưởng liên quan đến chủ đề mà trẻ đang khám phá.

Mỗi thí nghiệm đều sẽ được liệt kê các dụng cụ tương ứng, cung cấp những chỉ dẫn chi tiết để đảm bảo an toàn và những gợi ý để thí nghiệm diễn ra suôn sẻ, và cho kết quả như mong muốn.

Mỗi thí nghiệm được thiết kế để biến việc khám phá trở nên đơn giản nhất

Đầy đủ kiến thức cơ bản

ĐỌC THỬ

MUA NGAY

Phương pháp khoa học này bao gồm việc đặt câu hỏi, đưa ra các quan sát và thực hiện thí nghiệm để tìm lời giải đáp cho câu hỏi.

Hướng dẫn viết sổ tay khoa học

52 thí nghiệm Khoa học

Có cả một kho báu các thí nghiệm khoa học ngay trong chính chiếc tủ lạnh, tủ bếp và ngăn kéo đồ ăn vặt trong nhà. Cuốn sách này sẽ giới thiệu 52 thí nghiệm thú vị và mang tính giáo dục cao để cả gia đình cùng nhau khám phá, sử dụng những thứ có sẵn trong nhà.

Nghiên cứu sinh học bằng việc quan sát các chậu cây trên cửa sổ. Thú vị hơn khi các bé có thể tạo chất lỏng phi Newton chỉ với hộp bột ngô cộng thêm chút nước.

Nguyên liệu thí nghiệm ở mọi nơi trong nhà bạn

Khoa học quan trọng về cả quá trình lẫn kết quả. Việc đo, lường, múc, khuấy đều là một phần của thí nghiệm. Thí nghiệm trong sách đều tạo ra phản ứng an toàn, đôi khi sẽ có cảm giác lạnh, dính hay có mùi rõ rêt, cho phép các em sử dụng toàn bộ giác quan của mình để trải nghiệm.

Kích thích mọi giác quan phát triển của trẻ

ĐỌC THỬ

MUA NGAY

Các thí nghiệm đều đã được thử nghiệm, đúng thực tế, đảm bảo giúp trẻ hiểu thêm về Mặt trăng, Mặt trời, các hành tinh và ngôi sao. Một số công cụ của thí nghiệm trước sẽ sử dụng được trong các thí nghiệm tiếp theo.

Khám phá vũ trụ kỳ bí

52 thí nghiệm Vũ trụ

Bao gồm các thí nghiệm nghiên cứu vê sự hoạt động, hiện tượng tự nhiên của Mặt trời, mặt trăng, các hành tinh và ngôi sao. Không cần các thiết bị đắt tiền cũng có thể khám phá những bí mật của vũ trụ

Cuốn sách này không chỉ dành cho trẻ mà còn dành cho các bậc phụ huynh. Hãy giúp con mình hiểu các khái niệm, từ vựng và hỗ trợ chúng các hoạt động cần có sự tham gia của người lớn. Từ đó gia đình có thể tạo thêm gắn kết cùng nhiều kỷ niệm đẹp.

Có rất nhiều thí nghiệm trong cuốn sách này, có cái dễ dàng thực hiện trong một lần, nhưng một số lại cần phải quan sát trong vài giờ, vài ngày, thậm chí vài tháng, tuỳ thuộc vào những gì trẻ đang muốn tìm hiểu.

Nhiều thí nghiệm bổ ích

Cuốn sách dành cho tất cả mọi người

ĐỌC THỬ

3750

Bản đã được bán

113

Chuyên gia khuyên dùng

25

Thứ tiếng được dịch

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH NGAY

Để trẻ em làm quen với khoa học, không nơi nào phù hợp hơn ngôi nhà của bạn

52 thí nghiệm Steam

108.000 đ

75.600 đ

MUA NGAY

52 thí nghiệm Vũ trụ

108.000 đ

75.600 đ

MUA NGAY

Combo 3 cuốn

324.000 đ

226.800 đ

MUA NGAY

52 thí nghiệm Khoa học

108.000 đ

75.600 đ

52 thí nghiệm Khoa học

MUA NGAY

FREE SHIP
VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 200.000đ

Album feedback

Tôi thực sự hài lòng về cuốn sách. Rất nhiều thí nghiệm bổ ích mà tôi có thể làm cùng con mình. Có cuốn sách nên cháu có nhiều thứ để khám phá hơn nên thời gian sử dụng điện thoại hay ti vi giảm hẳn

NGUYỄN LAN
Giáo viên

Trước mỗi dịp nghỉ hè là tôi lại không ngừng suy nghĩ làm thế nào để con có được nhiều trải nghiệm hơn? May mắn là được giới thiệu bộ 52 thí nghiệm, con tôi say mê làm các thí nghiệm. Tôi rất vui vì con có hứng thú vói khoa học

Dương Hoàng
Nội trợ

Cảm nhận của khách hàng

Lúc đầu mua thử cuốn Steam vì tôi thấy có liên hệ với Stem, nhưng khi thực hiện cùng con tôi mới thấy thật sự bổ ích, nguyên vật liệu làm thí nghiệm luôn dễ dàng kiếm được ở nhà. Cảm ơn nhà phát hành sách đã mang đến cuốn sách siêu bổ ích như vậy.

HOÀNG HÀ
Kinh doanh

Công Ty TNHH Văn Hoá Và Truyền Thông 1980Books
Địa chỉ: Số 20H2, ngõ 6 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info.1980books@gmail.com
Website: 1980books.com

MUA NGAY

52 thí nghiệm Steam
52 thí nghiệm Khoa học
52 thí nghiệm Vũ trụ
Combo 3 cuốn 52 thí nghiệm

Bạn đang muốn đặt cuốn nào?