– 1980 Books
banner-topbar

Về chúng tôi

Về 1980 Books:

1980 Books được thành lập vào năm 2015, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Công ty đã xuất bản gần 200 đầu sách, tất cả đều được phát hành toàn quốc và nhận được sự quan tâm của hàng triệu độc giả.

Hoạt động với tiêu chí "Khởi nguồn tri thức", 1980 Books đặt mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục. Những dòng sách trọng tâm của 1980 Books là: Sách Kinh doanh, sách Kỹ năng, sách Học tập và sách Làm cha mẹ. Thông qua những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, 1980 Books mong muốn lan tỏa tri thức thế giới tới đông đảo độc giả, rút ngắn khoảng cách về giáo dục và kinh doanh giữa Việt Nam và các nước phát triển.

Với sự tôn trọng lớn nhất dành cho các tác giả và bạn đọc, 100% tác phẩm của 1980 Books có bản quyền và được thực hiện tỉ mỉ xuyên suốt các khâu: Dịch, biên tập, chế bản, in ấn, phát hành và truyền thông. 

Hướng đến chặng đường phát triển tiếp theo, 1980 Books tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, quyết tâm mang đến những ấn phẩm có giá trị, bền vững với thời gian và có ý nghĩa đối với nhiều thế hệ bạn đọc. 

___

Về thương hiệu 1980Edu:

1980edu.vn là website chính thức của Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 Books. Truy cập 1980edu.vn, các bạn có thể:

1. Tìm hiểu và đặt mua các đầu sách do 1980 Books xuất bản với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất

2. Đọc những bài viết điểm sách, review, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng mềm liên quan tới đề tài giáo dục, phát triển bản thân, kinh doanh, lãnh đạo...

3. Đăng ký nhận thông tin sách, chương trình ưu đãi, sự kiện... hàng tháng

4. Liên hệ, góp ý, gửi bản thảo... về cho 1980 Books

1980Edu - Chúng tôi nuôi dưỡng một niềm tin!

Niềm tin rằng mọi trẻ em trên đất nước mình, bất kể xuất thân, địa lý, dân tộc, đều có cơ hội bình đẳng tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến ngay tại nhà và không tốn kém. Niềm tin rằng sẽ có một ngày, số đông học sinh Việt Nam sẽ đứng trong top đầu Châu Á về toán học, tư duy, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và ngoại ngữ. Để một ngày không xa, những thế hệ ấy lại tiếp tục vươn cánh ra khắp năm châu, in dấu cờ tổ quốc trên bản đồ tri thức thế giới.

Chúng tôi khao khát lan tỏa niềm tin ấy đến với cộng đồng!

Bằng việc truyền đi thông điệp về một cách tiếp cận mới đối với việc học và tự học, chúng tôi tin rằng phương pháp học tập hiệu quả nhất là khơi dậy niềm vui và khao khát tri thức ở mỗi người. Đồng hành cùng các em đến trường, theo chân các em sau những buổi học, còn gì có thể bền bỉ hơn những trang sách? 

Niềm tin ấy, khao khát ấy chính là điểm khởi đầu của 1980Edu - đơn vị xuất bản giáo dục tiên phong mang trong mình sứ mạng rút ngắn khoảng cách về trình độ giữa thế hệ trẻ Việt Nam và bạn bè thế giới.

Với vinh dự và trọng trách của “người thắp lửa” trên con đường tri thức, 1980Edu cam kết xây dựng tủ sách gồm những bộ giáo trình dang được dạy và học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Trong những ấn phẩm chúng tôi xuất bản, có nhiều cuốn đã trở nên phổ biến và thịnh hành tại khắp các trường học và gia đình ở Mỹ, Anh, Canada và Úc. Nhiều đầu sách của chúng tôi được trình bày song ngữ Anh - Việt, mang đến giá trị sử dụng cao nhất cho các em cho dù các em tự học hay được sự hướng dẫn của phụ huynh và các thầy cô giáo.

1980Edu sẽ không thể hoàn thành được mục tiêu và sứ mạng mà thiếu đi những giá trị cốt lõi của mình. 

1. Cam kết về chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến cho độc giả những đầu sách với chất lượng tốt nhất bao gồm cả về nội dung, hình thức, và giá cả.

2. Tôn trọng: Chúng tôi làm việc và hành động dựa trên nền tảng tôn trọng độc giả, đối tác, nhân viên và những cộng sự.

3. Đóng góp cho xã hội: Chúng tôi ý thức sâu sắc mỗi đầu sách được xuất bản đều là một viên gạch nhỏ trong công cuộc bồi đắp những thế hệ công dân toàn cầu.

4. Không chùn bước: Chúng tôi không bao giờ đầu hàng trước bất kì thử thách hay khó khăn nào trên con đường thực thi sứ mệnh phục vụ cộng đồng. 

5. Dám khác biệt: Chúng tôi khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thông qua chiến lược phát triển và sứ mạng riêng biệt; luôn duy trì vị trí tiên phong, cập nhật các xu hướng giáo dục mới nhất trên thế giới.

1980Edu tin rằng công việc của chúng tôi là một phần đóng góp nhỏ đối với sự phát triển của thế hệ tương lai cũng như thịnh vượng dài lâu của xã hội. Tích tiểu thành đại. Hãy cùng 1980Edu thực hiện những điều nhỏ bé và có ý nghĩa hơn nữa để xây dựng một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng