TỦ SÁCH

ĐĂNG KÝ NGAY!

TÀI CHÍNH THÔNG MINH

Tổng hợp những cuốn sách không thể bỏ qua cho giới Tài chính và đầu tư chứng khoán

Charlie Munger, phó chủ tịch của Berkshire Hathaway, từng phát biểu: "Trong cuộc đời của mình, tôi chưa từng biết một người thông thái nào mà không phải là người ham mê đọc sách, chưa một ai".
Cùng mong muốn mang đến nguồn kiến thức chính thống, đầy đủ thông tin nhất đến những nhà đầu tư, tủ sách tài chính thông minh đã ra đời. 
9 cuốn sách này bao gồm những chủ đề từ những nguyên lý quan trọng nhất trong việc đầu tư, những câu chuyện thực tế hấp dẫn phía sau những nhà đầu tư huyền thoại cho đến các cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất trong lịch sử hiện đại… chắc chắn sẽ cho bạn một nền kiến thức vững chắc khi bước vào thế giới đầu tư.

Giới thiệu

THẤU HIỂU CHU KỲ THỊ TRƯỜNG
BÀI HỌC ĐẦU TƯ THỰC TIỄN, ĐẮT GIÁ
CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Với sứ mệnh kết nối với tri thức nhân loại, mang đến cho độc giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề những kiến thức nền tảng và thiết thực, vượt trội cả về nội dung, hình thức và chất lượng. 1980Books đã gửi gắm mong muốn đó vào từng trang sách để khi đến tay độc giả đều là những sản phẩm tinh hoa, đem lại nhiều kiến thức thực tiễn nhất.

1980BOOK - Nhà xuất bản sách kỹ năng, kinh doanh, tài chính hàng đầu

Với sứ mệnh giúp khách hàng thiết lập con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư. VNDIRECT đã xây dựng được một nền tảng thông tin và tri thức đầu tư, công cụ hỗ trợ, dịch vụ chuyên biệt và danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng hành cùng VNDIRECT.

VNDIRECT - Mang kiến thức đầu tư với mọi người dân Việt Nam

Chìa khóa mở cánh cửa đầu tư cho bạn.

Đăng ký đặt mua ngay!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY!

Tủ sách tài chính
chứng khoán

Kho tàng lời khuyên quý quá của các chuyên gia trên thế giới

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Tủ sách tài chính
cá nhân

Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách thức quản lý tiền bạc và đầu tư.

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

25

Thứ tiếng được dịch

113

Chuyên gia khuyên đọc

3750

Bản đã được bán

FREE SHIP
VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 250.000đ

Công Ty TNHH Văn Hoá Và Truyền Thông 1980Books
Địa chỉ: Số 20H2, ngõ 6 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info.1980books@gmail.com
Website: 1980books.com

MUA NGAY

Bạn đang muốn đặt cuốn nào?

Warren Buffett - 10 Thương Vụ Thâu Tóm Bạc Tỷ 

Cuộc đời và sự nghiệp của ông trở thành đề tài của nhiều nghiên cứu và Warren Buffett là nguồn cảm hứng bất tận của giới học thuật cũng như đầu tư.
Đây là quãng thời gian khởi sắc nhất trong sự nghiệp của Warren Buffett. Ông liên tục gặt hái thành công ở cả đầu tư trên thị trường chứng khoán lẫn mua lại các công ty gia đình được quản lý tốt với các thương vụ chuyển nhượng quyền sở hữu để đời. 

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên. Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

7 Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffet

Thông qua cuốn sách, Mary và Sean sẽ mang lại cho người đọc hướng dẫn chi tiết từng bước về cách phân tích và mua cổ phiếu, đồng thời chỉ ra những cạm bẫy thường gặp trên thị trường cổ phiếu. Cuốn sách sẽ liệt kê những thói quen cần rèn luyện để trở thành một người thành công và giàu có, những phương pháp cụ thể, từ những phương pháp lâu đời nhất theo phong cách của Benjamin Graham đến những phương pháp tân tiến nhất để chọn cổ phiếu thích hợp. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ hướng dẫn người đọc cách đọc báo cáo tài chính, chuẩn bị bảng cân đối kế toán cá nhân và doanh nghiệp…

Charlie Munger - Nhà đầu tư thông minh trên thị trường chứng khoán là bản tổng hợp chi tiết và toàn diện những triết lý và tư vấn đầu tư của Charlie Munger. Được đúc rút từ sự thông tuệ tích lũy qua hàng thập kỷ với biết bao thăng trầm của thị trường, 138 lời khuyên “vàng” sẽ là kim chỉ nam cho tất cả những ai quan tâm đến đầu tư, phát triển tài chính, cũng như cách để sống một cuộc đời thịnh vượng, hạnh phúc và đầy hứng khởi.

Charlie Munger
Nhà Đầu Tư Thông Minh Trên Thị Trường
Chứng Khoán

Ắt hẳn bạn từng tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể học hỏi được từ những người thuộc giới siêu giàu. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Greg Reid và Gary M. Krebs sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cuốn sách là tập hợp những kỹ thuật thực tế mà các tỉ phú và triệu phú đã sử dụng để tạo nên sự giàu có vô tận.

Những nhà tỉ phú và triệu phú đóng góp kiến thức cho cuốn sách này chưa từng chia sẻ bí mật của họ ở bất cứ đâu và chắc chắn rằng những lời khuyên làm giàu đáng giá như trong cuốn sách này chưa từng được tập hợp.

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán

Làm chủ thị trường chứng khoán sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:
- Thị trường chứng khoán là gì và hoạt động ra sao;
- Tại sao giá cổ phiếu lại tăng và giảm;
- Tại sao một số cổ phiếu dường như rẻ, trong khi một - số khác có vẻ đắt; và
- Cách kiếm tiền và tránh thua lỗ nặng

Cuốn sách Đầu tư chứng khoán khôn ngoan khi bạn không phải cá mập chắc chắn sẽ là chìa khóa mở cánh cửa đầu tư cho bạn. Tạo nền tảng chuẩn bị cho những nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và gia nhập thị trường, cuốn sách hướng dẫn tổng quát về thị trường chứng khoán, cổ phiếu với nhiều loại khác nhau, quy trình mở tài khoản và thao tác đặt lệnh giao dịch. 

Đầu Tư Chứng Khoán Khôn Ngoan Khi Bạn Không Phải Cá Mập

Phân Tích Thị Trường Chứng Khoán

Thị trường đầu tư là sự kết hợp của rất nhiều chu kỳ lớn nhỏ, và chiến thắng sẽ thuộc về người biết xác định tốt nhất vị trí của mình trong các chu kỳ thất thường.
Phân tích thị trường chứng khoán cung cấp cho độc giả những hiểu biết sâu sắc để không bị chu kỳ thị trường quật ngã. Thấu hiểu sự vận hành của các chu kỳ chính là chìa khóa để tối đa cơ hội, tối thiểu rủi ro khi tham gia vào thị trường.

- Cuốn sách cung cấp lịch sử ngắn gọn về tàu chính nước Mỹ, hình thức tập đoàn và tập trung vào các cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng kể từ năm 1929, khi bối cảnh pháp lý mà chúng ta biết phần lớn là hình thành: cuộc khủng hoảng tiết kiệm của thập niên 1980, sự sụp đổ của gã khổng lồ ngành năng lượng Enron với một loạt vụ bê bối kế toán , và cuộc khủng hoảng nhà đất với cái tên Đại suy thoái.
- Mỗi thảm họa đều phát triển từ khủng hoảng trước đó. Việc kể các câu chuyện trên theo trình tự sẽ giúp mình họa mối tương quan giữa chúng và cung cấp cho bạn những hiểu biết cần thiết để lường trước và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Cuộc Chiến Phố Wall

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH

ĐĂNG KÝ

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Cuốn sách trình bày chi tiết những bí quyết để một người hướng tới độc lập về tài chính và nghỉ hưu sớm, từ đó mãi mãi không phải lo lắng về tiền bạc và có thể tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn. Dựa trên nền tảng là Quy tắc 4%, sau đó kết hợp với Tư duy Khan hiếm, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất, cuốn sách cung cấp một chiến lược khoa học, đề cao tính ứng dụng đối với mỗi hoàn cảnh khác biệt. 

Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Theo Phong Cách Của Người Nhật

Cuốn sách đem đến câu trả lời cực kỳ đơn giản: Vì “tiền” là một thứ rất thực tế. Có những chuyện, nếu đã liên quan đến “tiền” thì khó có thể dễ dàng từ bỏ. Chính vì vậy, dù mang tư duy tích cực, nhưng vẫn có nhiều người không thể trở nên giàu có. Hãy dừng những hành vi nghèo khổ, khi đã tiêu tiền thì hãy tiêu thật xứng đáng, thiết lập một số tiết kiệm để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng về tương lai với lòng biết ơn sâu sắc.
Tiền chỉ đổ về những nơi không có lo âu, đó là một sự thật không phải ai cũng biết. Hãy đọc cuốn sách này và áp dụng những phương pháp được nêu trong cuốn sách để trở thành người kiếm tiền và sử dụng tiền xuất sắc!

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Bảy bước trong cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản tiết kiệm, gồm khoản dành cho trường hợp khẩn cấp và khoản ngắn hạn cho lúc về hưu. Bạn cũng sẽ được học và thực hành luôn một kế hoạch nhàn tản để trả hết nợ. Bạn sẽ biết mình cần bao nhiêu tháng để thực hiện được hết các mục tiêu tài chính nhằm nắm chặt được túi tiền của mình. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ chịu khi nghĩ đến chuyện tiền nong và gấp đôi niềm vui khi quản lý tiền. Hãy chào tạm biệt cuộc sống vất vưởng chạy ăn từng ngày đi, vì nó đã chính thức trôi vào dĩ vãng. Hãy chào đón cuộc sống mới, nơi bạn không còn phải trăn trở về vấn đề tiền bạc.

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.
Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.