– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

RỪNG THAN KHÓC - TIẾNG GIÓ RÍT ĐẦY OÁN HẬN NƠI ĐẠI NGÀN

RỪNG THAN KHÓC - TIẾNG GIÓ RÍT ĐẦY OÁN HẬN NƠI ĐẠI NGÀN
Thục Linh là tác giả nổi tiếng khi khắc họa nên những tác phẩm của mình một cách rất Việt Nam. Những tác phẩm của cô như: Khế ước bán dâu, Tứ trấn huyền linh, Bóng trăng trắng ngà… đều được rất nhiều độc giả Việt Nam đón nhận. Và gần đây, tác giả Thục Linh đã kết hợp cùng Công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông 1980Books cho ra mắt cuốn sách “Rừng than khóc”.
 

Tác giả Thục Linh - Người tiên phong trong nền văn học kinh dị Việt Nam

Nhà văn Thục Linh hiện đang là một Giáo viên Ngữ Văn, cô đã tốt nghiệp khoa Sư phạm của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô bắt đầu viết truyện từ năm 2017 với tác phẩm “Ngôi làng cổ mộ” và nhận được sự quan tâm rất lớn của các độc giả yêu thích thể loại truyện tâm linh, kinh dị.
 
Không chỉ đơn thuần là những câu chuyện ma quái, kì dị, độc giả còn yêu mến những tác phẩm của cô bởi những hình ảnh, bối cảnh xuất hiện trong truyện đều được khắc họa nên một cách rất Việt, rất gần gũi và thân thuộc với bất kì ai. Đặc biệt nhất, đằng sau mỗi cuốn sách mà Thục Linh dồn hết tâm huyết vào là những giá trị nhân văn sâu sắc hướng đến con người, hướng đến cộng đồng.
 
Chú trọng vào những giá trị cốt lõi, những tác phẩm của tác giả Thục Linh vì thế luôn mang đậm dấu ấn cá nhân độc đáo, sáng tạo và không thể lẫn lộn với bất kỳ ai khác. Nổi bật nhất là sự am hiểu về tập tục, thói quen, trang phục, cách sinh hoạt, ngôn ngữ… của những người dân tộc Thái trên những tỉnh vùng cao trên Tây Bắc của nước ta. 
 
Ngoài tài năng viết lách, cô còn có niềm đam mê với bộ môn huyền học tarot, đàn hát và vẽ tranh.

Tác giả Thục Linh

Nội dung của Rừng than khóc

“Rừng than khóc” mở đầu là hình ảnh một đoàn gồm bảy người đã đánh đổi hết tất cả những gì mình có để đi tìm Ngải Trường Sinh - loài cây quý hiếm nổi tiếng ở vùng núi Ngoạn.
 
Dẫn đoàn là Hùng, một người dân bản địa với nhiều kinh nghiệm tìm Ngải Trường Sinh. Có ba nguyên tắc sống còn được Hùng phổ biến trước khi cả đoàn bắt đầu cuộc hành trình để bảo tính mạng nơi rừng thiêng nước độc.
 
Nhưng ngay đêm đầu tiên, họ đã phải trải qua những hiện tượng kì lạ. Từng người, từng người trong đoàn dần biến mất và có những biểu hiện kì lạ. Phải chăng họ đã phạm phải ba điều cấm kị kia?
 
Nguồn cơn của những điều kì lạ đến oan trái này chính là tâm sân hận của con người. Những oán nghiệt dù đến chết cũng không thể rũ bỏ chính là nguồn sinh khí dồi dào cho những bóng quỷ tái sinh.
 

Sách Rừng than khóc của tác giả Thục Linh

Để trải nghiệm những khoảnh khắc huyền bí, những nghi thức tâm linh, những buổi trừ tà hồi hộp… bạn hãy đọc “Rừng than khóc” và đừng quên đọc Khế ước bán dâu (phần 1) trước khi đọc Rừng than khóc (phần 2) nhé!

Đang xem: RỪNG THAN KHÓC - TIẾNG GIÓ RÍT ĐẦY OÁN HẬN NƠI ĐẠI NGÀN

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng