– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TOP 3 QUYỂN SÁCH DẠY CON TÀI CHÍNH, PHÁT TRIỂN TƯ DUY PHẢN BIỆN CHO TRẺ

TOP 3 QUYỂN SÁCH DẠY CON TÀI CHÍNH, PHÁT TRIỂN TƯ DUY PHẢN BIỆN CHO TRẺ

Theo nghiên cứu Đại học Cambridge, thói quen sử dụng tiền bạc của trẻ nhỏ được hình thành trước năm 7 tuổi, nhờ việc quan sát, bắt chước cha mẹ, người lớn trong gia đình. Do vậy, nếu cha mẹ có thể hướng dẫn, giáo dục con hiểu đúng về tiền bạc, tiết kiệm tiền từ nhỏ thì sẽ hình thành những thói quen tài chính tốt, xây dựng nhân cách tích cực. Bộ 3 quyển sách mới của 1980 Books gồm: “Dạy con quản lý tiền bạc - Dạy con quản lý tài chính thông minh - Dạy con phát triển tư duy phản biện” sẽ là cẩm nang hữu ích giúp cha mẹ tự tin khi dạy con tài chính, phát triển tư duy phản biện.  

Combo 3 quyển sách dạy con tài chính, phát triển tư duy phản biện

Giới thiệu tác giả

Rashmi Sirdeshpande, tác giả bộ 3 quyển sách “Dạy con quản lý tiền bạc - Dạy con quản lý tài chính thông minh - Dạy con phát triển tư duy phản biện” trước đây là một luật sư. Với lòng yêu mến trẻ nhỏ, thích những công việc sáng tạo, tự do, cô đã chuyển sang làm tác giả viết truyện thiếu nhi. Với lối viết hóm hỉnh, luôn đi kèm tranh minh hoạ, các tác phẩm của cô luôn được các bạn nhỏ yêu thích, khơi dậy trí tò mò, khả năng sáng tạo, tưởng tượng của các bạn nhỏ. 

Những điểm nổi bật về 3 quyển sách

Khi thế giới đang vận động không ngừng, trẻ nhỏ có nhiều cơ hội tiếp xúc, kiếm tiền ngay từ khi còn nhỏ. Từ đam mê, năng khiếu, đã có nhiều đứa trẻ kiếm hàng triệu đô la trước khi lấy bằng Đại học. Moziah Bridges trở thành Giám đốc điều hành của Mo’s Bows từ khi còn là cậu bé 9 tuổi. Hay Alina Morse 14 tuổi là CEO của một công ty kẹo không đường. 

Phát triển trí thông minh tài chính, xây dựng tư duy phản biện cho trẻ nhỏ

Thông qua những minh chứng sống động trên thế giới, cùng có trình tiếp xúc với nhiều trẻ nhỏ, cha mẹ, tác giả đã đưa ra góc nhìn mới về dạy con tài chính, tiền bạc và tư duy phản biện. Các ví dụ của cô đơn giản, hình ảnh minh hoạ sinh động là những ưu điểm nổi bật mà bạn sẽ thấy trong từng tác phẩm. 

1. Dạy con quản lý tiền bạc

Thực tế, có nhiều người hiện nay gặp khó khăn về tài chính, điều đó khiến họ ngần ngại trong việc dạy con về tiền bạc. Ngay cả khi bạn không có khả năng quản lý tiền bạc tốt, bạn vẫn có thể hướng dẫn con quản lý tiền bạc hiệu quả, để tránh rơi vào những tình huống rắc rối tương tự thông qua cuốn sách “Dạy con quản lý tiền bạc”.  

Dạy con quản lý tiền bạc

Cuốn sách là cuốn cẩm nang hữu ích trong việc dạy con về tiền bạc, giúp con hiểu ý nghĩa, vai trò tiền bạc, cách tiết kiệm chi tiêu và tránh lãng phí. Ngoài ra, tác giả cũng đưa ra những ví dụ minh hoạ về tiêu tiền thông minh. Việc sử dụng tiền bạc đúng cách sẽ xây dựng nhân cách tích cực, bản lĩnh trước “cám dỗ” tiền bạc cho con sau này.

2. Dạy con quản lý tài chính thông minh

Nhiều người nghĩ rằng, kiếm tiền là của người lớn, hay kinh doanh thực sự rất phức tạp, và công việc phát minh chỉ dành cho những nhà thiên tài. Thế nhưng, bí mật ở đây, ai cũng có thể là ông chủ, ngay cả khi con bạn còn nhỏ.

Dạy con quản lý tài chính thông minh

Cuốn sách “Dạy con quản lý tài chính thông minh” giúp bạn tiếp cận việc quản lý tài chính như 1 ông chủ. Khi có tư duy làm chủ, con có thể sử dụng nó trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống, cho dù đó là ở trường học hay thể thao. Cuốn sách cũng khuyến khích con sáng tạo, dám mạo hiểm, và bất kỳ “ý tưởng” nào cũng có thể kiếm tiền.

3. Dạy con phát triển tư duy phản biện

Tốc độ phát triển mạnh mẽ các nền tảng xã hội đã tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận thông tin, bộc lộc tài năng và dễ dàng nổi tiếng. Tuy nhiên, nó kéo theo vô vàn hệ luỵ, đặc biệt khi kiến thức, tư duy, cảm xúc của trẻ chưa hoàn thiện. Với góc nhìn cởi mở, cuốn sách “Dạy con phát triển tư duy phản biện” sẽ đem tới nguồn kiến thức thú vị về tin tốt, góc nhìn đa chiều về tin xấu, cách chọn lọc các thông tin hữu ích  và đối phó với các loại tin giả. 

Dạy con phát triển tư duy phản biện

Đối diện với vấn đề tiền bạc, nếu con sở hữu tư duy phản biện, con sẽ có năng lực quan sát, đánh giá, sáng tạo ý tưởng thú vị để kiếm tiền. Bên cạnh đó, con sẽ rút kinh nghiệm sau mỗi thất bại và sửa chữa tốt hơn. Sở hữu tư duy phản biện sẽ giúp con duy trì một tinh thần vui vẻ, xây dựng những mối quan hệ tích cực và củng cố tương lai tốt hơn.

Bằng những kiến thức chia sẻ từ bộ 3 cuốn sách, bố mẹ có thể an tâm đồng hành, dạy con về tài chính cá nhân, phát triển tư duy phản biện, xây dựng cho con một nhân cách tích cực, nền tảng tài chính vững chắc trong tương lai. 

Ưu đãi khi mua bộ 3 quyển sách

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bố mẹ hiểu hơn về bộ 3 quyển sách “Dạy con quản lý tiền bạc - Dạy con quản lý tài chính thông minh - Dạy con phát triển tư duy phản biện”. Đặc biệt, ưu đãi tới 25% khi bố mẹ đặt mua các cuốn sách tại đây.


 

Đang xem: TOP 3 QUYỂN SÁCH DẠY CON TÀI CHÍNH, PHÁT TRIỂN TƯ DUY PHẢN BIỆN CHO TRẺ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng