– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TRÍ THÔNG MINH TRÊN GIƯỜNG -  Nếu tình yêu là một hành động của trí tưởng tượng thì thân mật là hành động của hiện thực

TRÍ THÔNG MINH TRÊN GIƯỜNG -  Nếu tình yêu là một hành động của trí tưởng tượng thì thân mật là hành động của hiện thực
Tác giả Esther Perel – một nhà tâm lý học với gần 30 năm kinh nghiệm trị liệu sẽ dẫn bạn bước vào một thế giới mới lạ, một mê cung đầy quyến rũ và huyền bí xoay quanh vấn đề tình dục thông qua cuốn sách “Trí thông minh trên giường


Tình dục và các mối quan hệ: Điểm xoay của sự hạnh phúc


Tâm lý đàn ông và tâm lý phụ nữ thường có những quan điểm và góc nhìn khác nhau về chủ đề tình dục. Đàn ông có thể phát sinh quan hệ tình dục với một người phụ nữ mà anh ta không yêu. Nhưng đối với nhiều phụ nữ, "chuyện ấ.y" là hình thức cao nhất để thể hiện tình yêu thương sâu sắc nhất của họ dành cho đối phương. Cuốn sách "Trí thông minh trên giường" là một cuốn sách có một góc nhìn hoàn toàn mới về tình dục giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan của chính mình. Tập trung vào những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, cuốn sách giúp bạn tạo ra sự kết nối sâu sắc về lý trí, tình cảm và tâm hồn với đối phương để làm nên sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuốn sách "Trí thông minh trên giường"


Tình dục chỉ là một khía cạnh nhỏ của tình yêu trong tâm lý của phụ nữ


Đối với phụ nữ, tình dục là một trong những biểu hiện của tình yêu. Nếu phụ nữ không có tình cảm với đối phương thì rất khó để ép buộc cô ấy quan hệ tình dục. Tâm lý phụ nữ thường hướng đến sự an toàn, tin tưởng và họ thực sự sẵn sàng khi đối phương trao cho họ niềm tin và một sự chắc chắn. Với nhiều người phụ nữ, tình yêu và tình cảm bao gồm nhiều yếu tố quan trọng hơn tình dục như: sự kết nối tinh thần, sự hiểu biết và tôn trọng. Sự đồng thuận và sự hỗ trợ trong cuộc sống hàng ngày cũng đóng góp quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm và tình yêu vững bền trong tâm lý phụ nữ. Vì thế, tình dục chỉ là một khía cạnh nhỏ trong bức tranh to lớn của tình yêu và mối quan hệ của phụ nữ.

 

Ảnh minh họa

 


Tình dục vốn không phải điều gì dơ bẩn, nó thuộc về bản năng của con người


Tình dục vốn dĩ không phải là điều gì nhơ bẩn. Ham muốn là nhu cầu lành mạnh của mỗi người, được xây dựng dựa trên nền tảng tự nguyện, thoải mái, khoan dung và tự do, không chỉ vậy đó còn là một sự hòa hợp thiêng liêng, giúp ta thêm phần thấu hiểu và trân trọng cuộc sống.
Niềm thân mật tình dục cho thấy những ký ức, ước ao, những sợ hãi, kỳ vọng và tranh đấu của chúng ta trong một mối quan hệ tình dục. Khi những ước muốn sâu thẳm nhất của chúng ta được tiết lộ và được người ta yêu thương đáp ứng với sự thừa nhận và chấp nhận thì nỗi hổ thẹn sẽ tan biến. Đó là một trải nghiệm của sự trao quyền và tự khẳng định sâu sắc cho trái tim, cơ thể và tâm hồn. Tình dục làm nên con người. Theo lẽ tự nhiên, chức năng cơ bản của nó là duy trì nòi giống. Tuy nhiên, tình dục đã vượt xa hơn bản năng tiến hóa mạnh mẽ. Nó cũng là sự khoái cảm xác thịt. Sự thích thú. Sự hào hứng. Và sự đê mê. Tình yêu thích biết tất cả về bạn, còn ham muốn thì cần sự bí ẩn. Tình yêu thích thu hẹp khoảng cách tồn tại giữa tôi và bạn, trong khi ham muốn được tiếp thêm sinh lực bởi nó.

 

Tình dục là nhu cầu bản năng của con ngườiDường như con người chúng ta là những sinh vật yêu một cách bản năng, luôn đi tìm những cảm giác nguyên thủy, và có ham muốn vô tận về thể xác. Dù là đàn ông hay phụ nữ, tình dục vẫn là thứ gắn kết kéo mọi người gần lại nhau hơn. “Trí thông minh trên giường” chắc chắn sẽ là một cuốn sách đưa ra những quan điểm, ý kiến và góc nhìn độc đáo giành đến bạn. Bằng cách mở rộng cánh cửa về đời sống tình dục và gia đình, Esther Perel sẽ giúp bạn biến “chuyện ấy” trở nên hấp dẫn, thú vị và đầy lôi cuốn.

Hãy tìm mua ngay cuốn sách này tại website của 1980Books để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Đang xem: TRÍ THÔNG MINH TRÊN GIƯỜNG -  Nếu tình yêu là một hành động của trí tưởng tượng thì thân mật là hành động của hiện thực

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng