– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TIKTOK - XU HƯỚNG CỦA MARKETING TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

TIKTOK - XU HƯỚNG CỦA MARKETING TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐTikTok được xem là hiện tượng đột phá trong làng công nghệ số, gần đây Tik Tok đã đạt được hơn 1 tỷ lượt tải xuống, đánh bại Instagram và Facebook trong các cửa hàng ứng dụng. Chỉ với những hashtag đơn giản, bạn có thể tìm thấy tất cả những trào lưu mà giới trẻ đang quan tâm và yêu thích hiện nay!
Với nội dung phong phú, sinh động & nhóm người dùng trẻ, có khả năng sáng tạo vô hạn, TikTok đang trở thành ứng dụng hàng đầu thế giới và là cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận nhanh chóng đến thế hệ Z. Rất nhiều Marketers nhanh nhạy đã thành công ngoài mong đợi nhờ tận dụng sức mạnh của TikTok.

Không ít người nghĩ TikTok chỉ thích hợp với những ngành hàng bình dân, rẻ tiền. Tuy nhiên, ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Nike, Pepsi, cũng đã tham gia tích cực vào nền tảng TikTok. Kết quả là họ đã tăng được cả nhận diện thương hiệu cũng như mức độ yêu thích dành cho thương hiệu. Vậy nên có thể nói đây là một kênh mà các marketers không nên bỏ qua.

Bất kể bạn là ai một doanh nhân, hay nhân viên trong lĩnh vực marketing, các nhà quản trị đi chăng nữa, nếu muốn tìm hiểu về marketing trên TikTok thì cuốn sách “TikTok Marketing” chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Để tham gia vào việc quảng cáo trên TikTok, trước tiên các nhà marketing phải hiểu về nền tảng này. Thông qua quá trình thử nghiệm độc đáo trên TikTok, tác giả Markus Rach đã xây dựng được cộng đồng người xem riêng cho mình, đồng thời thu hút hơn 30 triệu lượt xem chỉ sau vài tuần ngắn ngủi. Những kinh nghiệm và bài học ấy được Markus Rach tổng hợp và trình bày một cách khoa học trong cuốn sách TikTok Marketing, giúp người đọc hiểu được cách thức và xu thế marketing mới, mở rộng kiến thức về nền tảng TikTok.
Trong quá trình đọc sách các nhà marketing sẽ được giải đáp những câu hỏi chi tiết về TikTok, đồng thời học cách áp dụng những cách thức khả thi mà các thương hiệu lớn nhỏ đã từng tận dụng thành công nền tảng khổng lồ này.

.Tik Tok sẽ mảnh đất màu mỡ cho bạn cơ hội phát triển thương hiệu, tăng sự quan tâm của khách hàng, phổ biến nội dung sản phẩm… Dù mục tiêu của bạn khi đến với Tik Tok là gì, hãy xác định cụ thể và vạch ra một chiến lược để đạt được điều đó. Trên hành trình ấy, cuốn Tik Tok Marketing sẽ chỉ dẫn cho bạn những nguyên tắc cơ bản về Tik Tok. Khi bạn đã nắm rõ mọi quy tắc nền tảng, , chúng ta có thể thảo luận về cách sáng tạo nội dung sao cho phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mở rộng thêm những ý tưởng mới

Một nhà marketing giỏi phải luôn bắt kịp những thay đổi của môi trường kiến tạo. Chúng ta cần hiểu sự tương tác của công nghệ và xã hội, và sự tác động của công nghệ đến hành vi của khách hàng như thế nào, để có sự điều chỉnh tương tác thị trường thương hiệu của mình sao cho phù hợp với thời cuộc. Mọi hoạt động trên TikTok vẫn luôn có một phần nào đó “mạo hiểm” và mang tính thử nghiệm. Tik Tok vẫn còn đang trên đà tăng trưởng và được dự đoán sẽ vươn đến ngôi vương ở mảng truyền thông xã hội trong những năm tới đây.

Vậy cuốn sách “TikTok Marketing” đã nằm trên tay bạn chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua cơ hội bắt trọn xu hướng
Marketing nổi bật được gói gọn trong một cuốn sách nhé!

Đang xem: TIKTOK - XU HƯỚNG CỦA MARKETING TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng