– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TUỔI TRẺ SỐNG AN NHIÊN NHƯNG ĐỪNG AN PHẬN - HÃY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

TUỔI TRẺ SỐNG AN NHIÊN NHƯNG ĐỪNG AN PHẬN - HÃY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG“Sai lầm và thành tựu của người khác là những bài học tốt nhất ta có thể nhận được trên hành trình đi đến thành công.”

Khi bắt đầu một công việc mới, chúng ta thường cảm thấy áp lực về việc mình phải biết làm tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy chỉ càng làm bạn lo lắng không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Thế giới này rất nhiều điều mới mẻ, giống như muôn vàn nẻo đường mà bạn chưa từng đi qua. Không biết phải làm sao để đến một nơi bạn chưa từng tới là điều hết sức bình thường.

Trong cuốn sách “Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận”, tác giả Sten Morgan đã chỉ ra cho các bạn trẻ những quan điểm sai lầm ngăn bạn chạm tới thành công. Ở bất kỳ thời điểm nào trong đời, những quan điểm từ người khác sẽ luôn tìm đến bạn, khi đó bạn nên lựa chọn lắng nghe và tiếp nhận phản hồi một cách hợp lý. Thông qua trải nghiệm của bản thân, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách nhìn nhận những quan điểm đa chiều một cách khách quan và sử dụng chúng làm đòn bẩy cho những mục tiêu bạn đặt ra.

Tuổi trẻ sống an nhiên nhưng đừng an phận – Hãy giữ vững lập trường của riêng bạn, cởi mở tiếp thu những quan điểm đúng đắn để chinh phục giấc mơ đời mình!

Đang xem: TUỔI TRẺ SỐNG AN NHIÊN NHƯNG ĐỪNG AN PHẬN - HÃY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng