– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

Xã hội hiện đại liệu có còn chỗ cho những người 'bình thường' như bạn?

Xã hội hiện đại liệu có còn chỗ cho những người 'bình thường' như bạn?

Bạn thân mến, đã bao giờ bạn tự hỏi: Vì sao người khác không ngừng tiến về phía trước, còn ta cứ mãi quay cuồng với các vấn đề tầm thường?

Bạn không phải là người duy nhất băn khoăn.

Những người khát khao phát triển bản thân có 3 câu hỏi cơ bản trong đời:

1. Tại sao trên đời lại có những người thành công hơn mình, và họ làm thế nào để duy trì thành công đó trong thời gian dài?
2. Khi đã thành công, tại sao một số người lại phiền muộn thế, trong khi một số khác lại hạnh phúc thực sự?
3. Rốt cuộc, chúng ta phấn đấu liên tục để làm gì; và liệu có kiểu thói quen nào hỗ trợ ta trên hành trình này không?

Google cũng không thể giải đáp giúp bạn các thắc mắc trên. Thực tế, chàng trai Brendon Burchard – người từng trải qua chứng trầm cảm và tai nạn giao thông – đã phải mất hơn 20 năm để tìm kiếm cho mình câu trả lời xác đáng nhất.

Trong hàng chục năm làm việc với những người có hiệu suất cao trên toàn thế giới, Brendon đã lắng nghe chăm chú những chia sẻ và rút ra được các tổng kết đáng kinh ngạc. Anh tập hợp lại tất cả dữ liệu, sắp xếp chúng và bổ sung thêm những tư duy của riêng mình – để hình thành nên một chương trình hướng dẫn các cá nhân vươn tới hiệu suất cao vượt trội trong mọi mặt cuộc sống.

BẤT KỂ giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, ưu nhược điểm hay tính cách của bạn ra sao – bất kể bạn “bình thường” như thế nào - nếu bạn sẵn sàng thay đổi, bạn luôn có thể tối ưu hiệu suất, đạt được nhiều thành tựu và thực sự hạnh phúc với các quyết định của mình. Brendon đã tin tưởng như vậy, và anh chỉ ra 6 thói quen cần có để chúng ta “lột xác” trong cuốn sách: “HIGH PERFORMANCE HABITS: 6 thói quen làm việc hiệu quả”.

Brendon phân tích chi tiết lợi ích của các thói quen, cách chúng biến đổi cuộc sống của những người vốn chỉ “thường thường bậc trung” trở nên thành công rực rỡ, và hướng dẫn bạn từng bước để thực hành lý thuyết vào đời thật. Với sự tiếp cận khoa học của Brendon, tác phẩm này đã vạch trần những lời khuyên nông cạn, không còn hợp thời trong bối cảnh hiện đại; từ đó hé lộ cho bạn biết đâu mới là chìa khóa thật sự để vui vẻ đúng nghĩa. Cái anh hướng tới không chỉ là thành công hào nhoáng, mà là một phong cách sống “vượt trội một cách tự nhiên” và hạnh phúc về lâu dài.

Thế giới này, không những vẫn còn chỗ cho những người “bình thường”. Mà thực tế là, chính những người “bình thường” - như bạn - đang tạo nên thế giới.

Brendon Burchard – người đàn ông được Oprah.com vinh danh là “một trong những người đào tạo trực tuyến thành công nhất trong lịch sử”, thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên các video phát triển cá nhân, tác giả bán chạy top đầu của New York Times – rốt cuộc sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện như thế nào?

Tìm đọc tất cả trong tác phẩm “HIGH PERFORMANCE HABITS: 6 thói quen làm việc hiệu quả” đã chính thức được phát hành.

Sách dày 576 trang, in khổ 16x24cm, giữ nguyên thiết kế như phiên bản gốc.

Đang xem: Xã hội hiện đại liệu có còn chỗ cho những người 'bình thường' như bạn?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng