– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 2-8 TUỔI MÀ BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 2-8 TUỔI MÀ BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

Dạy kỹ năng sống cho trẻ là một việc làm vô cùng cần thiết để giúp bé biết xử lý và ứng phó tốt hơn với mọi tình huống. Nhân cách và mức độ thành công của một đứa trẻ phụ thuộc rất nhiều vào nền móng giáo dục từ khi còn nhỏ. Bộ sách kỹ năng sống dành cho trẻ sẽ là trợ thủ đắc lực của cha mẹ trên hành trình nuôi dạy con.

Kỹ năng sống cho trẻ: Cha mẹ nên dạy ngay kẻo muộn

Chắc hẳn, với tất cả các bậc cha mẹ thì con cái lúc nào cũng là những đứa trẻ bé bỏng cần được chăm sóc và yêu thương.Với tình yêu thương quá lớn đó, cha mẹ luôn muốn bảo bọc con, làm cho con từ những điều nhỏ nhất. Đây là điều sẽ vô tình làm “hư” các con, vì được bảo bọc trẻ sẽ sinh ra tính dựa dẫm, ỷ lại và không thể tự lập.

Vậy nên, ba mẹ cần rèn luyện kỹ năng sống cho con yêu ngày từ nhỏ, bởi điều này ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Kỹ năng sống bao gồm các kỹ năng tư duy, kỹ năng xã hội, kỹ năng tự chăm sóc bản thân và kỹ năng giải quyết vấn đề,... giúp trẻ hình thành tư duy sáng tạo, có khả năng giải quyết vấn đề, thích ứng với sự thay đổi và có thể tạo ra các mối quan hệ xã hội lành mạnh.

Bộ sách kỹ năng sống cho trẻ từ 2-8 tuổi

Theo đó, những bộ sách sách kỹ năng sống dành cho trẻ em sẽ giúp các bậc phụ huynh, giáo viên và nhà giáo dục có thể giúp đỡ trẻ phát triển tốt hơn. Hiểu được điều đó, 1980Edu cho ra mắt bộ sách “Wolfoo KỸ NĂNG SỐNG” gồm 6 cuốn, dành cho trẻ từ 2-8 tuổi, xoay quanh các kỹ năng an toàn, thoát hiểm, quy tắc ứng xử và thói quen tốt, ba mẹ tham khảo nhé!

Bộ sách kỹ năng sống Wolfoo - Dạy trẻ từ những điều thân thuộc

Bộ sách kỹ năng sống dành cho trẻ với nhiều câu chuyện và bài học thú vị xoay quanh chú sói nhỏ Wolfoo và những người bạn như:

1. Học cách tự lập: Giúp bé biết cách giữ gìn sach sẽ răng miệng, Ăn chậm nhai kỹ, Đi học đúng giờ, Giữ gìn sách vở, Biết nhận lỗi và không đổ lỗi. Tiêu tiền có kế hoạch….

2. Học cách thoát hiểm: Giúp bé biết mình cần làm gì khi gặp sự cố trong thang máy, khi rơi xuống ao hồ, khi có động đất hay hoả hoạn…

3. Học cách giữ an toàn: Giúp bé biết giữ an toàn trong nhà bếp, trong phòng tắm, giữ an toàn khi đi cầu thang, cầu trượt, Không lại gần những đồ nguy hiểm như nước nóng, ổ điện, ban công…

4. Học cách giao tiếp ứng xử: Giúp bé biết lịch sự khi dùng bữa, không bắt nạt bạn bè, sống chan hoà với mọi người, kính trọng bề trên, lịch sự nơi công cộng…

5. Học cách giải quyết vấn đề: Giúp bé cẩn thận khi trời có nắng to, gió lớn hay giông bão; Lịch sự khi đi siêu thị và tự làm việc của mình mà không ỷ lại vào người khác…

6. Học cách bảo vệ bản thân: Giúp bé cẩn thận nơi đông người, giữ an toàn khi đi dã ngoại, khi ở nhà một mình, khi gặp người lạ, và không cho người khác chạm vào cơ thể…

Bộ sách kỹ năng sống với nhân vật Wolfoo quen thuộc của nhiều bạn nhỏ

Mỗi câu chuyện trong bộ sách Kỹ năng sống sẽ giải thích từng tình huống một cách cụ thể và đưa ra nhiều lời khuyên cùng phương pháp thực thi để giúp các bạn nhỏ áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Bộ sách có nhiều câu chuyện thú vị và ví dụ minh họa để giúp trẻ hiểu rõ hơn về các kỹ năng sống và tại sao chúng quan trọng đối với sự phát triển của các con.

Với những kiến thức và kinh nghiệm cụ thể bộ sách kỹ năng sống Wolfoo hứa hẹn sẽ giúp ích trong việc phát triển của trẻ cũng như hành trình dạy kỹ năng sống cho trẻ của các bậc cha mẹ, thầy cô.

Cha mẹ có con là Fans của sói nhỏ Wolfoo chắc hẳn không thể bỏ qua bộ sách kỹ năng sống này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của 1980Books, hy vọng là những bài viết tiếp theo của chúng mình vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi từ bạn.

Đang xem: BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO TRẺ TỪ 2-8 TUỔI MÀ BA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng