– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TOP 5 CUỐN SÁCH KỸ NĂNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

TOP 5 CUỐN SÁCH KỸ NĂNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Mỗi một cuốn sách kỹ năng hay, sẽ mang đến cho bạn đọc một bài học quý báu, tích luỹ từ nhiều nghiên cứu hoạc kinh nghiệm sống sâu sắc của tác giả. Để học hỏi nhanh hơn và tránh những sai lầm không cần thiết, bạn không nên bỏ qua 5 cuốn sách kỹ năng hay nhất mọi thời đại dưới đây.

Sách kỹ năng hay nhất về làm chủ cảm xúc  - Quản lý cảm xúc làm chủ lý trí

Nhiều nhà khoa học cho rằng: Chúng ta có thể sống sót và phát triển, bất chấp những thiếu sót trí tuệ bởi chúng ta sống trong một cộng đồng tri thức phong phú. Chìa khoá cho trí thông minh của chúng ta nằm ở những con người và những sự vật xung quanh – nhưng chúng ta lại không nhận ra điều ấy. 

Vậy nên người nào biết tận dụng tri thức của cộng đồng xung quanh mình, người đó có thể tạo ra trí tuệ và trở thành một thiên tài kiểu mới!


Cuốn sách kỹ năng hay nhất giúp bạn làm chủ cảm xúc

Cuốn sách "Quản lý cảm xúc, Làm chủ lý trí” sẽ giúp đánh thức bạn khỏi tư duy bằng cấp đã lỗi thời, giúp bạn nhìn ra ngoài thế giới để thấy bản thân vẫn còn nhỏ bé; bên cạnh đó, tác giả sẽ gợi ý cho bạn cách tương tác với môi trường xung quanh để học được nhiều nhất từ những điều gần gũi nhất. 

Tư duy là một hoạt động của tập thể - bởi vậy, hãy biết cách thích ứng - đừng bao giờ cũng chỉ biết suy nghĩ một mình!

Sách kỹ năng hay nhất dành riêng cho não bộ - Rèn luyện tư duy phản biện

Tư duy phản biện là chìa khóa giúp bạn thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn tìm ra phương pháp giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả.

"Rèn luyện tư duy phản biện" sẽ giúp bạn khai phá sức mạnh trí óc của bản thân. Cuốn sách chứa đựng những bí quyết và chiến lược của các cá nhân đã thành công, giúp người đọc:

- Khám phá chiều sâu tư duy

- Đánh thức trí sáng tạo

- Nắm bắt được cơ hội

- Không ngại mơ ước

- Vượt qua sự lo lắng

- Quản lí thời gian hiệu quả

Đọc xong tác phẩm của tác giả Albert Rutherford, tư duy của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi vấn đề.


Cuốn sách kỹ năng hay nhất giúp bạn rèn luyện tư duy não bộ

Sách kỹ năng mềm về giao tiếp - Nói chuyện là bản năng, giữ miệng là tu dưỡng, im lặng là trí tuệ

Cuốn sách xoay quanh hai vấn đề chính, đó là “biết cách nói chuyện” và “biết cách im lặng, giữ miệng”. 

Qua cuốn sách của tác giả Trương Tiểu Hằng: Người đọc sẽ hiểu rõ cách để nói chuyện với những người khác nhau, cách nói chuyện trong những trường hợp khác nhau, cách nắm vững những kỹ năng và chừng mực để nói chuyện khôn khéo,... Đặc biệt, tác giả sẽ giúp những người không giỏi ăn nói có thể nói được những lời thích hợp với đúng người và đúng thời điểm, và ứng phó với những trường hợp khác nhau trong giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp là thứ thể hiện rõ nhất trí tuệ và mức độ hiểu biết của một người, nói năng hợp lý, logic là một loại trí tuệ, mà biết giữ miệng và im lặng đúng lúc cũng là một loại trí tuệ. Nếu một người không biết giữ miệng, nói mà không suy nghĩ, nghĩ gì nói nấy, ắt hẳn sẽ dễ khiến người khác chán ghét. 


Cuốn sách kỹ năng hay nhất giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp

Sách kỹ năng hay dành cho phụ nữ - Rèn luyện tư duy độc lập

“Rèn luyện tư duy độc lập” viết về những người phụ nữ mạnh mẽ, có tư duy độc lập, tự chủ trong bất kỳ mọi hoàn cảnh cuộc sống. 

Cuốn sách của tác giả Lý Viên Viên đề cao sự độc lập trong suy nghĩ, tư duy, trong cách giải quyết vấn đề. Theo tác giả, sự độc lập sẽ mang lại cho bạn thành công rực rỡ. Những người nỗ lực theo đuổi ước mơ hãy cứ kiên trì từng bước, chắc chắn sẽ có ngày giấc mơ thành sự thật.


Cuốn sách kỹ năng hay nhất dành cho phụ nữ - giúp phái đẹp ngày càng mạnh mẽ, tự tin toả sáng

Tạo hóa không cho ai được hoàn hảo cả. Bạn có thể không may mắn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm, nhưng đừng vì thế mà tự ti hay chán nản.

Hãy luôn sửa soạn cho mình “một tâm hồn đẹp” để tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Sách kỹ năng hay nhất giúp bạn rè luyện EQ hiệu quả - EQ - Trí thông minh xúc cảm trong công việc

“EQ - Trí Thông minh xúc cảm trong công việc” của tác giả Justin Bariso sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, từ đó cho bạn lời khuyên để nâng cao EQ của mình như:

Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân cũng như ở mọi người xung quanh?

Làm thế nào để tránh khỏi những tình huống khó xử và biết cách xoay chuyển tình thế trở nên có lợi cho bản thân?

Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng, phá vỡ mọi rào cản cảm xúc để kết nối với người khác, xây đắp các mối quan hệ chân thành, lành mạnh và sâu sắc?...

Trí thông minh xúc cảm có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người. Thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên, cuốn sách này sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trợ thủ đắc lực, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.


Cuốn sách kỹ năng hay nhất giúp bạn rèn luyện EQ hiệu quả - giúp bạn ngày một tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn

Lời kết

Trên đây là Top 5 cuốn sách kỹ năng hay nhất mọi thời đại mà 1980Books muốn giới thiệu đến bạn đọc. 

Hy vọng sẽ hữu ích trong việc lựa chọn sách kỹ năng cho bạn. 1980Books chúc bạn ngày càng nâng cao năng lực bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của 1980Books, hy vọng là những bài viết tiếp theo của chúng mình vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi từ bạn.

Đang xem: TOP 5 CUỐN SÁCH KỸ NĂNG HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng