– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

Boxset sách Quà tặng năm mới: Xu hướng mới trên thị trường quà Tết

Boxset sách Quà tặng năm mới: Xu hướng mới trên thị trường quà Tết

Lần đầu tiên, thị trường sách Việt Nam xuất hiện sản phẩm hộp quà năm mới được đầu tư chỉn chu cả về nội dung và hình thức, hứa hẹn tạo nên xu hướng mới trong văn hóa tặng quà Tết của người Việt.

*

Đã từ lâu, việc tặng quà tri ân dịp cuối năm cho đối tác, cấp trên, đội ngũ nhân viên… đã trở thành thói quen của nhiều cá nhân và tổ chức. Nhưng lựa chọn món quà như thế nào để thật sự đem lại giá trị cho người nhận và trao gửi trọn vẹn tâm ý của người tặng là chuyện không đơn giản.

Trong thời đại 4.0, khi guồng quay cuộc sống trở nên quá gấp gáp, tình cảm và sự chân thành rất dễ bị lãng quên, trở nên tạm bợ và mang tính thủ tục. Đã bao giờ chúng ta thử đặt mình vào vị thế của đối phương, tự hỏi liệu món quà năm mới này sẽ giúp ích cho họ ra sao và họ sẽ cảm thấy vui vẻ thế nào khi nhận quà? Quà tặng ý nghĩa chưa bao giờ cần cầu kỳ và xa hoa, món quà đáng quý nhất là món quà đem lại chân giá trị cho người nhận, giúp họ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

*

Garrison Keillor từng nói: "Một cuốn sách giống như món quà mà bạn có thể mở ra hết lần này tới lần khác." Trong giai đoạn cuối năm, khi băn khoăn tìm kiếm ý tưởng về một sản phẩm đặc biệt, chính câu nói này đã thúc đẩy đội ngũ 1980 Books nảy ra ý tưởng làm hộp quà năm mới – một hộp quà chứa đựng những tác phẩm đặc biệt ý nghĩa trong năm 2018 của công ty, qua đó gửi gắm những lời chúc tốt lành nhất tới độc giả.

Mỗi hộp quà (boxset) là một bộ sách, gồm ba tác phẩm chất lượng cao được tuyển chọn trong năm 2018. 1980 Books cung cấp ba loại boxset với chủ đề khác nhau, giúp độc giả có thể tùy chọn theo nhu cầu:

  1. Boxset “Xây dựng doanh nghiệp 4.0”
  2. Boxset “Khởi nghiệp 4.0”
  3. Boxset “Phát triển nhân lực trong thời đại 4.0”

Được thiết kế tinh tế, kết hợp giữa những hình ảnh ấm áp sắc xuân với minh họa sắc sảo hiện đại, những hộp quà tặng của 1980 Books vừa ấn tượng, vừa khiến người nhận quà không khỏi tò mò, thắc mắc liệu những cuốn sách nào đang chờ đợi mình trong boxset.

(Click vào link trên để đọc giới thiệu chi tiết từng boxset và đặt mua nhanh nhất)

Mỗi boxset truyền tải thông điệp khác nhau, nhưng đều xoay quanh đề tài chung là phát triển tiềm lực con người trong xã hội hiện đại 4.0, để mỗi cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng. Như vậy, không chỉ trao gửi lời chúc tốt lành, sản phẩm quà tặng năm mới của 1980 Books còn cung cấp công cụ, những hướng dẫn, những lời khuyên và truyền cảm hứng để người đọc có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế, trở nên hạnh phúc và thành công.

*

Người ta vẫn nói, cuối năm là dịp để ta sống chậm, tự soi chiếu lại bản thân, “dọn dẹp” đầu óc để sẵn sàng thiết lập những mục tiêu và kế hoạch mới. Đọc một cuốn sách hay là cách sống chậm tuyệt vời nhất, giúp tâm trí trở nên thanh thản, góc nhìn được làm mới, còn trái tim ta thêm phần sạch sẽ, dũng cảm và nhiệt huyết hơn.

Link đặt mua combo 3 bộ sách (tiết kiệm 405.000đ giá bìa)

Đang xem: Boxset sách Quà tặng năm mới: Xu hướng mới trên thị trường quà Tết

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng