– 1980 Books
banner-topbar
Điểm sách

TOP 3 BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ GIÁ TỐT, BA MẸ NÊN ĐẦU TƯ NGAY CHO CON

TOP 3 BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ GIÁ TỐT, BA MẸ NÊN ĐẦU TƯ NGAY CHO CON

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ là một điều rất cần thiết. Một đứa trẻ được trang bị kỹ năng sống đầy đủ không chỉ giúp con phát triển tư duy, biết cách tự lập, tự tin và bản lĩnh mà còn giúp xây dựng nhân cách và thành công trong cuộc sống.Top 10 cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ em hay và bổ ích nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 10 cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ em hay và bổ ích nhất

Bên cạnh việc cùng trẻ thực hành kỹ năng sống trong cuộc sống hàng ngày, thì tập cho trẻ thói quen đọc sách, học thêm nhiều điều mới qua sách vở cũng là việc các cha mẹ nên quan tâm. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sách hướng dẫn kỹ năng sống vô cùng bổ ích cho trẻ.Top 10 cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ em hay và bổ ích nhấtDưới đây là những bộ sách kỹ năng sống cho trẻ giá tốt mà 1980Books muốn giới thiệu đến quý phụ huynh, ba mẹ tham khảo nhé.

Combo Wolfoo Kỹ năng sống (6 cuốn)

Bộ sách “Wolfoo kỹ năng sống” gồm 6 cuốn, xoay quanh các kỹ năng an toàn, thoát hiểm, quy tắc ứng xử và thói quen tốt.

Bộ sách bao gồm:

- Wolfoo học cách tự lập

- Wolfoo học cách thoát hiểm

- Wolfoo học cách giữ an toàn

- Wolfoo học cách giao tiếp ứng xử

- Wolfoo học cách giải quyết vấn đề

- Wolfoo học cách bảo vệ bản thân

Thông qua những câu chuyện gần gũi, đơn giản và hình ảnh trực quan, sinh động về các tình huống nên hay không nên trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn nhỏ, bộ sách sẽ giúp các em hiểu và có thái độ, hành vi đúng mực.


Bộ sách Wolfoo kỹ năng sống cho trẻ - cùng bé lớn khôn trưởng thành.

Hơn nữa cùng với chú sói nhỏ Wolfoo và những người bạn, các bé sẽ có được kiến thức cơ bản về an toàn, học được cách bảo vệ bản thân, thoát hiểm trong những tình huống cấp bách.

Bộ sách kỹ năng sống cho trẻ này cũng giúp các bạn nhỏ hình thành và rèn luyện những thói quen tốt, có cách ứng xử phù hợp trong các tình huống giao tiếp xã hội để giúp các em trưởng thành, hòa nhập và chung sống chan hòa với thế giới muốn màu.

Combo Wolfoo Ehon (6 cuốn)

Combo Wolfoo Ehon sở hữu nội dung và những bài học vô cùng hấp dẫn, được biến tấu dưới dạng các chuyến phiêu lưu của Wolfoo và những người bạn. Trong quá trình đọc, với mỗi hành động và tình huống, trẻ sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi, biết cách sống trung thực, chan hòa với những người xung quanh, từ đó bồi đắp thêm những tính cách tích cực cho trẻ.

1️⃣ Ai đánh cắp lâu đài cát của tớ: Giúp khơi dậy sự tò mò ở trẻ và giúp trẻ trải nghiệm niềm vui của hành trình khám phá.

2️⃣ Mắt tinh anh, nhìn thật nhanh: Trẻ sẽ học được những thói quen tốt liên quan đến mắt trong quá trình học hành và đọc sách. Ngoài ra, Wolfoo cùng các bạn sẽ cho thấy sự dũng cảm đối mặt và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ khi đứng trước một câu hỏi hoặc tình huống khó.


Combo Wolfoo Ehon - Dạy trẻ kỹ năng sống từ những điều thân thuộc.

3️⃣ Người bạn thân nhất của tớ: Trẻ sẽ thấy vô cùng quen thuộc với câu chuyện bị bạn thân bỏ rơi, không chơi cùng, giúp các con làm quen với cảm giác cô đơn, buồn bã, từ đó biết cách sống chan hòa và trân quý tình bạn.

4️⃣ Tháp cốc sau cơn lốc: Các con sẽ nhận thức được rằng, trung thực là một đức tính quý báu vô cùng. Và dẫu kết quả có ra sao, thì niềm vui luôn nằm ở sự kiên trì và nỗ lực đạt tới chiến thắng.

5️⃣ Ngoài sân chơi vui mê tơi: Trẻ sẽ được cùng Wolfoo, Pando và Kat cùng nhau khám phá hình khối, tư duy sáng tạo và biết cách cùng nhau hợp lực để giải quyết một tình huống khó khăn.

6️⃣ Ú òa con đây cơ mà: Trẻ sẽ học được cách cần cẩn thận hơn khi đi chơi ngoài trời, nhanh trí xử lý tình huống nếu bị lạc.

Combo Kỹ năng sống cho trẻ từ 3-12 tuổi

Với Bộ sách Kỹ Năng Sống cho trẻ của nhà 1980Edu, các bạn nhỏ sẽ được gieo trồng thói quen tốt từ những điều nhỏ nhất và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Combo Kỹ năng sống có 6 cuốn sách khác nhau, mỗi cuốn là 1 chủ đề riêng giúp các bé phát triển nhận thức, phát triển bản thân và hình thành những thói quen tích cực, tránh xa tật xấu:

-  Bé học cách tự lập;

-  Bài học về giữ an toàn cho bản thân;

-  Bài học về giao tiếp và ứng xử ở trường;

-  Bài học về bảo vệ môi trường;

-  Bài học về tạo thói quen tốt;

-  Bài học về quản lý thời gian.

Bộ sách được lồng ghép với các hoạt động thực tế và câu chuyện thú vị, cùng lời văn dễ hiểu và truyền tải được thông điệp rõ ràng giúp các em nhận thức và sáng tạo thật tốt.

"Giữ an toàn cho bản thân", "Quản lý thời gian", "Bảo vệ môi trường", "Tự lập", "Tạo thói quen tốt" và "Giao tiếp & Ứng xử" đều là những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết, được gói gọn một cách tinh tế trong từng tập của bộ sách này.

Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng sống thiết yếu giúp con phát triển toàn diện, biết tự bảo vệ bản thân và là tiền đề để đạt được thành công trong tương lai.


Bộ sách kỹ năng sống cho trẻ - trang bị đầy đủ kỹ năng sống thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện, an toàn.

Trên đây là danh sách 3 bộ sách kỹ năng sống cho trẻ giá tốt, nội dung hay và bổ ích nhất. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ chọn được cuốn sách phù hợp cho con mình!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của 1980Books, hy vọng là những bài viết tiếp theo của chúng mình vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi từ bạn.

Đang xem: TOP 3 BỘ SÁCH KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ GIÁ TỐT, BA MẸ NÊN ĐẦU TƯ NGAY CHO CON

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng