– 1980 Books
banner-topbar
Tin tức

Top 7 cuốn sách Best Seller trong tháng 11/2023

Top 7 cuốn sách Best Seller trong tháng 11/2023

Tháng 11 rộn ràng, 1980 Books ngập tràn sách hay!

Hãy cùng khám phá top các cuốn sách được yêu thích nhất trong tháng 11 này nhé! 

Sống khai vấn, Sống tỉnh thức: 101 Essays That Will Change The Way You Think

"Sống khai vấn – Sống tỉnh thức” bao gồm tuyển tập 101 các bài viết của tác giả Brianna Wiest (nhà văn, nhà thơ người Mỹ) sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn suy nghĩ về cuộc sống. Cuốn sách mở rộng chiều sâu của tư duy và đưa ra lý do tại sao bạn nên theo đuổi mục đích hơn là đam mê, chấp nhận suy nghĩ tiêu cực, thấu triệt sự sáng suốt trong thói quen hàng ngày và nhận thức được những thành kiến đang tạo ra cách bạn nhìn nhận cuộc sống của mình.

“Sống khai vấn - Sống tỉnh thức" là một trong số những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu

Cuốn sách không chỉ là một tuyển tập các bài viết. Đó là trải nghiệm mang tính thay đổi, là nơi dừng chân để chúng ta suy nghĩ và chiêm nghiệm, đưa ra các ý tưởng để thay đổi cuộc đời. Cuốn sách đóng vai trò như một hướng dẫn trên hành trình hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và thế giới chúng ta đang sống. Một cuốn sách “chữa lành” sâu sắc và nhẹ nhàng, rất đáng đọc trong dịp cuối năm này!

Tư duy ngược

“Tư duy ngược” là cách tư duy sẽ dẫn dắt bạn thoát khỏi suy nghĩ lối mòn, chấp nhận thử thách, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh, đưa bạn tới đích đến thành công viên mãn trong công việc. Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá một yếu tố quan trọng trong quá trình định hình tư duy đột phá giúp bạn vượt qua trở ngại, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh.

Cuốn sách Tư duy ngược giúp bạn thay đổi suy nghĩ khác biệt để tạo nhiều thành công đột phá

Những lời khuyên về tư duy không theo lối mòn, chấp nhận thử thách để tạo ra những đột phá mà tác giả Jonah Sachs chia sẻ trong cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng và dẫn lối tư duy cho bạn. Từ đó, bạn có những góc nhìn, quan điểm khác biệt, những ý tưởng sáng tạo và đột phá.

Rèn luyện kỷ luật bản thân trong công việc

Được viết bởi tác giả Daisuke Sasaki, cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi phong cách làm việc, biết cách quản lý thời gian tốt hơn. Với những phương pháp khoa học được chia sẻ trong cuốn sách, bạn sẽ làm việc đạt hiệu suất cao và có thời gian dành riêng cho bản thân mình.

"Rèn luyện kỷ luật bản thân trong công việc" là một yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được sự thành công và phát triển cá nhân. 

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn rèn luyện sự tập trung, loại bỏ xao nhãng trong công việc. Đồng thời xây dựng thói quen thiết lập lịch trình làm việc cụ thể để luôn làm việc có kế hoạch và duy trì động lực làm việc tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp.

AI - Công cụ nâng cao hiệu suất công việc

Ngày nay, trí tuệ nhân tạo (AI) đang có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc ứng dụng AI trong công việc đã không còn là một xu hướng mới mà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. 

“AI - Công cụ nâng cao hiệu suất công việc” là cuốn sách dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo

“AI - Công cụ nâng cao hiệu suất công việc” là cuốn sách cung cấp cách tiếp cận toàn diện để chuyển đổi công việc, đồng thời cho phép các tổ chức và các cá nhân thích nghi và phát triển. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết các phương pháp hiệu quả giúp bạn tối ưu hóa công việc bằng trí tuệ nhân tạo.

Định vị bản thân

Khởi nghiệp (Start-Up) là một hành trình đầy gian nan và thách thức. Theo số liệu thống kê, có khoảng hơn 90% Start-Up thất bại ngay từ lần khởi nghiệp đầu tiên. "Định vị bản thân" là cuốn sách dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp hoặc muốn làm việc tại các công ty Start-Up. 

Cuốn sách “Định vị bản thân” giúp bạn định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Cuốn sách giúp bạn định vị và xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó đưa ra định hướng về nghề nghiệp, vị trí để có được lựa chọn đúng đắn trong công việc. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn từng bước thực tế, cung cấp các phân tích của người trong cuộc về các vai trò và trách nhiệm khác nhau trong công ty khởi nghiệp, bao gồm quản lý sản phẩm, tiếp thị, tăng trưởng và bán hàng. Với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách các công ty khởi nghiệp thành công hoạt động và học cách đánh giá những người bạn có thể muốn trở thành hoặc phấn đấu.

Kỹ năng phát triển bản thân trong công việc

Trong cuốn sách “Kỹ năng phát triển bản thân trong công việc”, chuyên gia xây dựng sự nghiệp - Ken Coleman giới thiệu quy tắc Khoảng cách - chiến lược có thể thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn về việc theo đuổi nghề nghiệp yêu thích. Với quy tắc này, bạn có thể tận dụng tối đa những gì mình có, gỡ bỏ những rào cản về tâm lý nhằm dồn lực tập trung vào các hành động cần thiết và cuối cùng, có thể làm công việc ý nghĩa mà mình vẫn luôn ấp ủ. 

Cuốn sách “Kỹ năng phát triển bản thân trong công việc”

Từ những kinh nghiệm thực tế mà tác giả đút rút thành công, cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển bản thân trong công việc bằng cách đưa ra những định hướng rõ ràng trong công việc. Bạn cũng sẽ học được cách lắng nghe tích cực, kỹ năng giải quyết các tình huống và cách xây dựng các mối quan hệ trong công việc.

Social Marketing

Hiện nay, thị trường kinh tế phát triển mạnh mẽ đã trở thành cơ hội để các loại hình quảng cáo, tiếp thị ra đời. Và Social Marketing chính là một trong những loại tiếp thị quen thuộc được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Cuốn sách “Social Marketing” bao gồm các nghiên cứu trường hợp điển hình về các chủ đề được công chúng quan tâm như sức khỏe cộng đồng, giáo dục, an toàn, phúc lợi tài chính và các vấn đề môi trường. 

Social Marketing là cuốn sách được viết bởi 2 tác giả Phó Tiến sĩ Philip Kotler - Cha đẻ của Marketing hiện đại và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Nancy R. Lee.

Cuốn sách nhấn mạnh sức mạnh của tiếp thị xã hội trong việc thúc đẩy/tăng cường hiệu quả chiến dịch marketing. Từ đó, giúp doanh nghiệp được công chúng biết đến nhiều hơn, tìm kiếm được những khách hàng mục tiêu phù hợp, cải thiện đáng kể doanh số kinh doanh và bán hàng.

Lời kết

Trên đây là 7 cuốn sách bán chạy nhất trong tháng 11/2023 của 1980 Books. Hiện nay, các cuốn sách đều đang có ưu đãi 25% chỉ có duy nhất tại website 1980Books.com. Đặt mua ngay bạn nhé!

Đang xem: Top 7 cuốn sách Best Seller trong tháng 11/2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng