– 1980 Books
banner-topbar
Tin tức

SIÊU NHÍ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG - 100 BÍ ẨN THÚ VỊ VỀ CÁC QUÁI VẬT DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG

SIÊU NHÍ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG - 100 BÍ ẨN THÚ VỊ VỀ CÁC QUÁI VẬT DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG
 

Trong con mắt trẻ thơ, thế giới này vừa mới mẻ vừa huyền bí. Trẻ em nhìn thế giới bằng đôi mắt ngây thơ và cực kỳ tò mò, vì thế trẻ luôn đặt ra những hỏi để khám phá. Những câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản và hiển nhiên nhưng đôi khi lại khiến chính người lớn không biết giải thích sao đúng.

Các loài mực dưới biển sâu có màu sắc gì?

Hay bí ẩn của cá mái chèo có hình dáng như nào không? 

Sự đáng sợ của mực ma cà rồng như thế nào? 

Những bí ẩn của cá vân tay là gì?

Rất nhiều câu hỏi tại sao?...

                             Siêu Nhí Khám Phá Đại Dương 

Tất cả những bí ẩn siêu thú vị đó sẽ được giải mã và bật mí trong cuốn sách đầy màu sắc này. “SIÊU NHÍ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG” giúp các bạn nhỏ gặp gỡ và khám phá sự sống dưới đáy đại dương qua lời kể của chính các “quái vật" sống ở những nơi sâu nhất của Trái Đất. Từ bề mặt đại dương đến những rãnh sâu tăm tối, từ thay đổi trên cơ thể như phát quang sinh học và đôi mắt đèn pin khổng lồ đến khả năng thích nghi như thói quen nuốt chửng con mồi của bạch tuộc Dumbo, những khám phá kỳ thú sẽ khiến chúng ta hoàn toàn đắm chìm vào thế giới đại dương huyền bí.

    Lặn sâu dưới những con sông, len lỏi đến từng tầng đại dương, chào mừng các em đến với thế giới đại dương xanh thẳm của những sinh vật kỳ quái có khả năng ẩn mình và thích nghi vượt ra ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

    Đặc biệt hơn cả, SIÊU NHÍ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG là cuốn sách bìa cứng rất chắc chắn, từng trang sách đều được in màu sắc nét, cùng hình minh họa sinh động giúp trẻ dễ dàng hình dung về thế giới đại dương bao la.

Đang xem: SIÊU NHÍ KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG - 100 BÍ ẨN THÚ VỊ VỀ CÁC QUÁI VẬT DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng