– 1980 Books
banner-topbar
Tin tức

SỐNG KHAI VẤN - SỐNG TỈNH THỨC CUỐN SÁCH BEST SELLER CỦA 1980BOOKS

SỐNG KHAI VẤN - SỐNG TỈNH THỨC CUỐN SÁCH BEST SELLER CỦA 1980BOOKS

Cuốn sách “SỐNG KHAI VẤN - SỐNG TỈNH THỨC" của tác giả Brianna Wiest là một tuyển tập các bài viết ngắn của tác giả về nhiều chủ đề, truyền cảm hứng sâu sắc trong các khía cạnh của cuộc sống: công việc, tình yêu, thành công, phát triển cá nhân. Và được đánh giá cao bởi độc giả trên toàn thế giới và là nguồn cảm hứng cho nhiều người muốn hiểu sâu hơn về bản thân. Nó cung cấp một góc nhìn mới mẻ và sâu sắc để thay đổi cách bạn suy nghĩ và tiếp cận cuộc sống hàng ngày.

Một trong những điều khác biệt của loài người đối với các loài vật khác là chúng ta có khả năng suy nghĩ phức tạp, có tổ chức, trau dồi, dạy dỗ và thực hành. Nhờ vào khả năng tưởng tượng, con người có thể tạo nên Trái Đất giống ngày nay - gần như từ số không.

Gốc rễ của việc làm người là học cách suy nghĩ. Từ điều đó, chúng ta biết học cách để yêu, chia sẻ, khoan dung và cho đi. "Sống khai vấn – Sống tỉnh thức” bao gồm tuyển tập 101 các bài viết của tác giả Brianna Wiest sẽ phá vỡ và thay đổi cách bạn suy nghĩ. Cuốn sách mở rộng chiều sâu của tư duy và đưa ra lý do tại sao bạn nên theo đuổi mục đích hơn là đam mê, chấp nhận suy nghĩ tiêu cực, thấu triệt sự sáng suốt trong thói quen hàng ngày và nhận thức được những thành kiến đang tạo ra cách bạn nhìn nhận cuộc sống của mình.

                   Sống khai vấn - Sống tỉnh thức                                         

Cuốn sách "Sống khai vấn - Sống tỉnh thức" không chỉ là một tuyển tập các bài viết. Đó là một trải nghiệm mang tính thay đổi, là nơi dừng chân để chúng ta suy nghĩ và chiêm nghiệm, đưa ra các ý tưởng để thay đổi cuộc đời. Cuốn sách đóng vai trò như một hướng dẫn trên hành trình hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và thế giới chúng ta đang sống.

Thông tin về tác giả cuốn sách:  

Brianna Wiest là nhà văn, nhà thơ người Mỹ. Sau nhiều năm viết và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về chính hành trình thức tỉnh và chữa lành, cùng những ý tưởng sáng tạo và hữu ích, những cuốn sách của Briana nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu, bán được hơn 1 triệu bản và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Hãy tìm mua ngay cuốn sách này tại website của 1980Books để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Đang xem: SỐNG KHAI VẤN - SỐNG TỈNH THỨC CUỐN SÁCH BEST SELLER CỦA 1980BOOKS

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng